Tiên phong trải nghiệm Sứ Quân Online Beta trên Android

Chào mừng bạn đến với nhóm "Su Quan Online"

Trước khi bạn tải phiên bản thử nghiệm, bạn cần nên hiểu rõ những điều sau:
  • Các tính năng trên phiên bản thử nghiệm đều đang trong quá trình phát triển và có thể sẽ không hoạt động tốt đối với mọi người dùng. Chúng tôi cần các bạn giúp đỡ báo lỗi để tìm rõ nguyên nhân trong những trường hợp đó.
  • Bạn có thể ngừng tham gia quá trình sử dụng thử nghiệm sản phẩm và chờ cài đặt phiên bản chính thức trong thời gian ngắn sắp tới
Bạn đã sẵn sàng tham gia thử nghiệm chưa?

Bạn làm theo những bước sau

Bước 1: Tham gia nhóm Google"Su Quan Online" hoặc http://lnk.vn/dpvK
Bước 2:  Vào đường dẫn hoặc http://goo.gl/Pj5V34 sau đó bấm vào nút "Become a Tester"Bước 3: Vào 
Download Su Quan Online from the Play Store hoặc http://goo.gl/EXgz2H để cập nhật ứng dụng của bạn


    


Bước 4: Tham gia clan #SQAPK trên Ola để báo lỗi cho chúng tôi biết.

Ngừng hỗ trợ url có redirect

- Khi viết Me đường dẫn http sẽ được hệ thống rút gọn để tiết kiệm ký tự khi hiển thị trên di động thành đường dẫn dạng lnk.vn
- Khi người dùng trên di động bấm vào đường dẫn sẽ có hiển thị đường dẫn gốc và xác nhận truy cập
- Tuy nhiên, những người lừa đảo hại mem lại giấu đường dẫn vào trong một dịch vụ rút gọn link khác làm cho người dùng không thể biết trước đường dẫn truy cập đến chính xác là gì, nên dễ bị tải nhầm đường dẫn độc hại.
- Mod Ola dù đã cố gắng duyệt và xử lý những đường dẫn gây hại cho người dùng nhưng vẫn không thể tuyệt đối được
- Từ 27/11/2013, Ola sẽ từ chối những đường dẫn mà khi truy cập đến có chuyển trang để bảo vệ người dùng.

Tiên phong trải nghiệm Ola Android Beta

Chào mừng bạn đến với nhóm "Ola for Android Beta"

Trước khi bạn tải phiên bản thử nghiệm, bạn cần nên hiểu rõ những điều sau:

  • Phiên bản thử nghiệm này sẽ cài đè lên phiên bản chính thức trên điện thoại của bạn.
  • Các tính năng trên phiên bản thử nghiệm đều đang trong quá trình phát triển và có thể sẽ không hoạt động tốt đối với mọi người dùng. Chúng tôi cần các bạn giúp đỡ báo lỗi để tìm rõ nguyên nhân trong những trường hợp đó.
  • Bạn có thể ngừng tham gia quá trình sử dụng thử nghiệm sản phẩm và quay lại cài đặt phiên bản chính thức . Xem hướng dẫn cài đặt bản chính thức tại đây
Bạn đã sẵn sàng tham gia thử nghiệm chưa?

Bạn làm theo những bước sau

Bước 1: Tham gia nhóm Google Ola for Android Beta hoặc http://lnk.vn/dp62Bước 2:  Vào đường dẫn hoặc http://lnk.vn/dsb1 sau đó bấm vào nút "Become a Tester"


Bước 3: Vào Download Ola from the Play Store hoặc http://lnk.vn/dsb1 để cập nhật ứng dụng của bạnBước 4: Tham gia clan #APK trên Ola để báo lỗi cho chúng tôi biết.

Hot như phòng chat Ola

Theo con số công bố không chính thức của Ola, cộng đồng này hiện có trên 30 triệu thành viên. Dù khá im ắng trong giới công nghệ và truyền thông, nhưng cộng đồng hơn 5 năm tuổi này đang rất phổ biến trong giới trẻ.

Một tính năng có thể xem là một điểm nhấn quan trọng của Ola là phòng chat cộng đồng (public room) với 115 phòng luôn đông đúc, được tổ chức, quản lý chặt chẽ. Các phòng được phân chia theo thời gian tạo nick (20 phòng chat dành cho người mới), theo tỉnh thành (hot nhất là các room Sài Gòn, Hà Nội) và theo các chủ đề khác nhau (hot nhất là room Rao vặt).


Room rao vặt

Mỗi phòng chat có sức chứa giới hạn là 200 người, khi đã đầy mà thành viên vẫn muốn vào phải có VIP Icon (là biểu tượng bên trái nick mỗi người). Khi đạt 500 người là quá tải, dù có VIP Icon cũng không cho vào thêm. Qui định này nhằm đảm bảo cho các dòng điện thoại yếu vẫn vào room mượt, nhẹ và không tiêu tốn quá nhiều dung lượng 3G/GPRS.

Thường thì sau 19h30 tối các room bắt đầu "đầy", những thành viên không có VIP Icon phải chịu khó online sớm để giữ chỗ. Từ 21h00 trở đi thì các room như Hà Nội 1, Hà Nội 2, Hà Nội 3, Sài Gòn 1, Sài Gòn 2, Sài Gòn 3... bắt đầu quá tải, VIP cũng không thể vào, phải canh me chờ có người rời room là nhảy vào ngay mới được.

Một điều vô cùng quan trọng và ý nghĩa với mem Ola là thứ tự xuất hiện của họ trong room. Càng đứng gần đầu room, khả năng được nhìn thấy và chú ý sẽ càng cao. Vị trí đứng càng xa phía dưới thì cơ hội được nhìn thấy càng thấp.
- Đứng đầu room là những người có toạ độ vệ tinh gần với mình trong bán kính 10 km.
- Kế đó là những nick hiếm 4-5 ký tự, có VIP.
- Tiếp theo là những nick đã xác thực số điện thoại và có VIP.
- Theo sau là những nick đã xác thực số điện thoại.
- Kế đến là những nick chưa xác thực, có VIP.
- Nằm cuối danh sách là những nick chưa xác thực, cũng không có VIP.


Room mua bán

Mem Ola có một thú vui không đụng hàng và cũng không có ở bất kỳ đâu khác là dạo room như dạo phố. Họ đi ngắm VIP, xem status, ngắm ảnh và ngẫu hứng ghé thăm Me của những người họ cho là thú vị. Những bạn trẻ nhanh nhạy đã không bỏ qua khu vực đông dân cư và sấm uất này, chỉ cần tạo một nick Ola, xác thực số điện thoại tốn 500 đồng và 1 ngày VIP 1000 KEN là họ có thể thoải mái tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình. Họ dùng status để rao hàng, dùng trang Me để trưng bày, dùng tính năng chat để giao tiếp với khách, và Me @ để nhận đặt hàng.

Vào phòng chat Ola, ai đi dạo thì đi, ai tìm bạn thì tìm, ai buôn bán thì buôn bán, như là cuộc sống vậy...

"Ola 300"

1. Chat cực nhanh, siêu tiết kiệm
2. Giao diện sang trọng, tiện dụng
3. Ghi âm, chụp ảnh... gửi Me tức thì
4. Viết blog mini, lập bang nhóm
5. Hỗ trợ viết Me dài 300 ký tự
6. VIP! Icon đẳng cấp
7. Chat Yahoo!
8. Đấu Caro, Cờ gánh với bạn bè...

Game Hay