Cập nhật Danh sách Số điện thoại Tin tưởng

- Nhằm quản lý chặt chẽ hơn đối với việc nạp KEN qua cú pháp "NAP NickOla" gửi từ những phiên bản Ola cũ, hoặc khi bạn nạp KEN bằng cách soạn tin trực tiếp, Ola bổ sung tính năng "Danh sách số điện thoại tin tưởng".

- Mỗi tài khoản Ola sẽ có 1 danh sách Số điện thoại Tin tưởng, giúp bạn liệt kê những số mà bạn sẽ dùng để nạp KEN (bằng cú pháp "NAP NickOlaCủaBạn") cho tài khoản của mình.

- Sắp tới đây, nếu bạn không lưu số điện thoại vào danh sách này trước khi nạp KEN thì tin nhắn sẽ bị lỗi, không nhận được KEN, mà nhà mạng thì vẫn trừ tiền tài khoản của bạn.

- Bạn đăng nhập vào phiên bản Ola Kul mới nhất (cài đặt tại đây), bấm Menu trái - Nạp VIP/KEN - SĐT Tin Tưởng.


 - Trong màn hình quản lý SĐT Tin Tưởng, bạn bấm phím Menu trái, chọn "Thêm SĐT" - Trong ô nhập hiện ra, bạn hãy gõ chính xác số điện thoại mà bạn sẽ dùng để nạp KEN vào sau đó bấm "Thêm SĐT".


- Lúc này bạn có thể thoải mái dùng số điện thoại trong danh sách của mình để soạn tin trực tiếp theo cú pháp tin nhắn "NAP nickOlaCủaBạn" gửi 8731 để nạp KEN cho nick của bạn.

* * *Lưu ý:
- Danh sách này chỉ cần thiết khi bạn có nhu cầu nạp KEN bằng cách soạn tin trực tiếp theo cú pháp "NAP nickOlaCủaBạn", còn khi bạn sử dụng tính năng nạp KEN trong ứng dụng Ola thì không cần đến danh sách này.


- Ngoài ra, khi bạn khai báo trong thông tin tài khoản là số điện thoại nào thì số đó cũng có thể dùng để nạp KEN vô tư cho nick của bạn mà không cần phải đưa vào Danh sách Số điện thoại Tin tưởng.


- Danh sách của bạn sẽ lưu được tối đa là 10 số, nếu số nào không dùng nữa, thì bạn di chuyển dấu chọn đến số đó rồi bấm Menu trái, chọn "Xóa SĐT".


- Bạn bấm xác nhận Xóa SĐT là có thể xóa số đó ra khỏi danh sách.

120 comments:

Arutema May 7, 2012 at 8:28 AM  

De ngi ola phat trien app cho Android di, iOS co ma Android ko co la sao, cu xai java ao the nay chan lam, cog dog Android cug dog lam ma, chag le ola ko the viet dc fan mem Linux sao

Anonymous May 11, 2012 at 1:21 PM  

mình đã đọc và thấy nhiều vụ có tiền ken khá nhiều trong njck thì lập tức bị khóa và mất pass, sau khi tìm lại thì mất sạch toàn bộ số ken, OLA thật nguy hiểm, mọi người đọc tin tức trên mấy trang web thì miễn phí, lên ola thì phải đóng tiền nạp vip, vậy mà có nhiều ken thì bị lock lại rồi ăn chặn ngay, mọi người cảnh giáccccccccc !!! sự thật k hề spam !!! tin thì hãy tự bảo vệ mình, k tin thì " tiền mất tật mang ' các bạn nhé !!!!

ku yan May 16, 2012 at 10:12 PM  

đúng rồi, có IOS thì ANDROID cung nên ra mắt đi =(( xài bản giả lập khó khăn lắm

CC2 May 17, 2012 at 3:25 PM  

PTTT

@Arutema & @ku yan:
Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành riêng cho Android.

Hiện tại OLA chưa hỗ trợ phiên bản dành riêng cho dòng máy có hệ điều hành ANDROID, vì vậy bạn đang sử dụng phiên bản tương thích với các dòng máy hệ điều hành khác nên dễ bị lệch cảm ứng.
Hiện tại dòng máy Android , phiên bản 2.0 trở lên nếu muốn dùng OLA thì bạn có thể tải bằng cách riêng như sau:

-Đầu tiên yêu cầu khách hàng vào Menu ==> Cài đặt ==> Ứng dụng ==> Đánh dấu vào mục "Nguồn không xác định" (cho phép cài đặt ứng dụng ngoài market).
-Sau đó khách hàng mở trình duyệt web mặc định của điện thoại (hoặc opera mini, dolphin browser hay firefox mobile) điền vào địa chỉ :

http://lnk.vn/apk (không có www) (OLA KUL)

Sau đó trên màn hình xuất hiện câu hỏi: "Đường dẫn bạn vừa bấm sẽ dẫn đến: http://abc...xyz Bạn có muốn tiếp tục hay không?", vào lúc đó dùng ngón tay ấn giữ vào chữ "Có" tiếp tục chọn "Open In new tab" (mở ở một cửa sổ mới) sau đó điện thoại sẽ tự động tải về và cài đặt vào điện thoại.

- Sau khi cài đặt, khởi động Ola lên, điện thoại sẽ hiển thị câu hỏi" This application requires J2ME Runner. Please download J2ME Runner First (required only the very first time)" - Ứng dụng này đòi hỏi J2ME runner. Vui lòng cài đặt J2Me Runner trước (chỉ cần cài đặt 1 lần)==> Chọn Get from Netmite (suggested) (cài đặt từ Netmite - Đề nghị), chấp nhận cho điện thoại tải về và cài đặt Netmite.
Hoàn tất, mở Ola lên sử dụng.

CC2 May 17, 2012 at 3:25 PM  

PTTT

@Anonymous:
Khi tạo nick thì các bạn đã đồng ý với các quy định của OLA, khi nick các bạn vi phạm vào 1 trong các điều khoản thì BQT sẽ tiến hành khóa nick vi phạm để đảm bảo cho những người chat khác có khu vực chat lành mạnh, loại bỏ những kẻ lợi dụng lừa đảo hoặc có hành vi sử dụng không lành mạnh gây ảnh hưởng đến cộng đồng chat trong OLA: http://term.ola.vn
Ban quản trị sẽ khóa nick ko báo trước với những nick vi phạm. Lý do khóa nick:
1. Hoặc nick có nội dung xấu
2. Hoặc status có nội dung ko lành mạnh ở khu vực công cộng ảnh hưởng nhiều người đều ko được chấp nhận, và hình ảnh xấu
3. Hoặc lừa đảo mem khác
Nick đã khóa ko bao giờ mở lại

loan May 24, 2012 at 7:07 PM  

e nap Vip tn ve sai cu phap la BUYVIP nhung e nham la BUY VIP sao van bi tru tien vao tai khoan ah

CC1 May 28, 2012 at 10:48 AM  
This comment has been removed by the author.
CC1 May 28, 2012 at 10:50 AM  

L.C
@loan
Khi bạn gửi tin nhắn qua đầu số 8x31. Sẽ qua tổng đài trung gian mạng bạn đang dùng. Nhà mạng trừ phí rồi sẽ chuyển tin nhắn qua ola. Tin sai bên mình k trả vip về cho bạn được. Ola k trực tiếp trừ phí nên sẽ k hoàn phí cho bạn được. Bạn liên hệ với mạng di động bạn đang dùng để được hỗ trợ nha bạn.

ĐẠT NGUYỄN THÀNH June 11, 2012 at 1:54 PM  

Mong BQT Ola sẽ sớm phát triển ola cho androi.......Mọi người chờ đợi lâu lắm rồi....BQT ola cũng đã nói sẽ sớm có ola cho android, vậy mà thời gian trơi qua còn ola cho android thì chắc vẫn chưa thành hình...mới ở trong giai đoạn ý tưởng ư...............

CC1 June 13, 2012 at 4:10 PM  

TTTN
@ĐẠT NGUYỄN THÀNH
Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành cho android Mọi thông tin mới nhất sẽ cập nhật ở mục báo online phần ola free. Các bạn thường xuyên truy cập để biết thông tin.

phuc June 17, 2012 at 8:53 AM  

Ban Quan Tri.nick @banhmy.cute cua em choi "nha tien tri euro 2012" du doan dung ket qua tran dau nhung khong duoc cong diem..xin ban quan tri xem xet va xu li dum em

CC1 June 19, 2012 at 2:58 PM  

HYT
@banhmy.cute
khi kết thúc trận đấu thì qua ngày hôm sau hệ thống bên Ola mới tiến hành ghi nhận kết quả trận đấu, thì lúc đó người chơi mới được cộng điểm, và thời gian hệ thống cập nhật có thể là 12h trưa ngày hôm sau

phuc June 21, 2012 at 12:09 PM  

admin.tai khoan @banhmy.cute em nap ken bang the cao vinaphone.nap nhung khong thay thong bao thanh cong.bi khoa nick nua.xin admin xem xet dum

CC1 June 21, 2012 at 2:17 PM  

HYT
@phuc Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ mã thẻ cào,mã seri, giá trị thẻ cào la bao nhiêu?

phuc June 21, 2012 at 2:47 PM  

em nap 2card vinaphone menh gia 10000vnd
*so seri WDZ 253 084
*ma so 018439825144
*so seri WDZ 253 085
*ma so 303811482418

WAP June 23, 2012 at 8:39 AM  

Tính năng này cũng okie đó chứ

phuc June 24, 2012 at 11:48 AM  

ban quan tri sao van chua co tra loi cho em..em buon vi khong nap duoc card lam.e dam bao la nhap chinh xac ma so nhung nap vao thi ola noi khong duoc.

Anonymous June 27, 2012 at 8:36 PM  

ola tren web da duoccap nhat, giao dien dep, nhung khong copy duoc dong chat minh da gui, phien ban cu thi copy/paste binh thuong, mong BQT som cap nhat tinh nang nay. Ola cho android và Blackberry với ạ, nhiều người xài ola ken cho Blackberry OS5 thì k chat yahoo duoc, chup hinh cũng k được, lỡ bấm vào nút đó là k thoát ra duoc ma phai tat may reset, còn ola ken cho OS6 thì chat yahoo duoc ma khong copy/paste trong khung soạn thảo duoc, lo tay bam nut enter khi chua kip gui tin thi vao man hjnh trắng go chu duoc nhung khong way tro lai duoc ... mong BQT ola fix dum loi nay thui a :)

Anonymous June 29, 2012 at 1:11 PM  

Bao gio ola co ban cho Android the ? Moi nguoi dung gia lap chat vat va lam. Mong ola som co ola Android

Lâm July 1, 2012 at 4:02 PM  

Sao ola không có chỗ để cho người dùng góp ý nhỉ, chứ có bao nhiêu lại gọi vào tổng đài mệt chết đi được. Vào trang chủ thôi là đã thấy lỗi rồi. Các bạn cứ rê chuột lên chỗ "Dev Blog" trên trang chủ Ola.vn xem, xuất hiện dòng chữ "Blog hỗ hướng dẫn và trợ kỹ thuật cho người dùng Ola". Và tôi vào đây cũng chẵng có chỗ nào gọi là "hỗ trợ kỹ thuật" cả. Đó là chưa kể về các vấn đề khi đang sử dụng Ola như rớt mạng hay bảo trì đột ngột và kéo dài. Việc bảo trì như vậy đáng lẽ nên có thông báo cho người dùng, không thông báo có nghĩa là thiếu tôn trọng người dùng Ola. và nhiều thứ khác nữa.
Một chút góp ý để cho cộng đồng ola phát triển hơn. Tôi đã từng rất hào hứng khi tham gia Ola, nhưng điều đó không còn nữa, nhưng thay vào đó là sự lo lắng và ghê sợ khi tham gia vào cộng đồng Ola này.
Mong rằng Admin Ola thực sự xem và hiểu những điều tôi vừa nói ở trên.

Anonymous July 2, 2012 at 1:31 PM  

Vì lỡ lưu thông tin quan trọng trong nick,xin BQT mở khóa nick traj8x_hcm dùm !Please !!!

Anonymous July 5, 2012 at 9:21 PM  

Anh ad ơi em nap the vina sao ko dươc anh làm ăn kiêu ji thê hả nick em la chomsao_sutu9x bi lock rôi chêt em mat anh add oy

Anonymous July 10, 2012 at 10:37 AM  

ad 0j mau ra Ola cho android đi, đợi lâu wó rồi h toàn ra smarf0ne HDH android kô? sao không làm 1 cái đi . . . hjx

Anonymous July 17, 2012 at 8:10 PM  

Admin ơi, bây giờ đã có cảnh báo lừa đảo trong Ola Me rồi, có nên bỏ tính năng SĐT Tin Tưởng không?
Lúc trước t dùng sim rác nạp ken ( không thêm sđt tin tưởng) vẫn nạp được (gửi 8731) (có lúc thì báo lỗi: Không thể nạp ken cho tài khoản...(gửi 8631))
Thấy phiền phiền sao đó!!!

Thủy Tiên July 19, 2012 at 11:23 AM  

admin ơi tớ mới mất sđt xác thực nick lấy số đấy làm mã bảo vệ luôn. Làm thế nào bây giờ chỉ lên được bằng máy tính thôi. Buồn quá. Có thể reset lại số điện thoại bảo vệ ko. Giúp mình với

Thien Tran Khac July 20, 2012 at 11:18 AM  

Tại sao tôi cài ola vô máy được nhưng khi vào đăng nhập thì báo lổi chưa đăng kí GPRS là sao vậy? Tôi đã cài Gprs và dăng kí 3G roi, lên mạng đọc báo nghe nhạc binh thường. tôi đã cài tất cả phiên bản của ola rồi. nhưng vẫn báo nhu vay. tôi sài máy samsung C3312

CC1 July 28, 2012 at 1:19 PM  

N.T.T.T
@Thien Tran Khac: hi bạn, bạn vui lòng sửa lại cấu hình gprs trên máy nha bạn.
*menu-trò chơi& ứng dụng-chọn ola nhưng ko mở lên-bấm tuỳ chọn bên góc trái chọn kết nối- chọn viettel gprs/vina gprs/mobi gprs/ vietnam internet. Nếu sửa rồi mà ko đc thì xoá đi rồi gọi lên nhà mạng đang sd để cài cấu hình mới hay có thể thay bằng sim khác rồi 1 or 2 ngày sau lắp sim cũ vào lại nha bạn.

CC1 July 28, 2012 at 1:23 PM  

N.T.T.T
@Thủy Tiên: hi bạn, nếu bạn đã khoá số đt rồi mà sim khoá số đó mất thì ko còn cách nào để mở thay số khác nha bạn. Bạn vui lòng đk nick mới nha bạn

Arutema August 1, 2012 at 12:02 PM  

Cc2 hay admin co ai tug thu xai ola tren nhug dt man hih 4.3 hay lon hon chua, minh dag xai IbeX 4.7, vao ola nhin j cug nho xiu, chan riet chag mun vao

bi yu August 1, 2012 at 1:18 PM  

ola đang bảo trì hay sao mà mình vào bằng điện thoại vs Pc đều k được vậy BQT

devil.love313 August 2, 2012 at 1:20 PM  

BQT thân mến , làm ơn xem lại địa chỉ chat.ola.vn để chat trên nền Java , mình ko truy cập vào được từ hôm qua

Anonymous August 18, 2012 at 3:39 AM  

em sử dụng chức năng nạp ken trong ola. mà chỉ có nhắn tin tới 8731 là nhận được ken, còn 8631 thì đã đợi 3 ngày vẫn chưa thấy nhận được, là thế nào ạ?

CC1 August 21, 2012 at 3:43 PM  

L.C

@Arutema
Bạn vui lòng cung cấp chính xác tên điện thoại giúp mình nha.

@bi yu @devil.love313
Ola đang hoạt động bình thường. Nếu bạn dùng pc trình duyệt firefox thì 12. trở lên, trình duyệt Internet Explorer version 9 trở lên thì mới sử dụng được
Trường hợp bạn sử dụng điện thoại vào ola k được, bạn vui lòng cung cấp dòng điện thoại đang dùng khi vào ola k được máy hiển thị thông báo như thế nào.

@it_boy9x
Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành riêng cho Android.

@Anonymous
Bạn cho biết số điện thoại bạn nhắn tin lên tổng đài.

Ngoc Vu August 30, 2012 at 4:58 PM  

help gjup em vs BQT ơi nick @makio199x cua em vao phòng chát mà k aj thấy njck em trog phòng đó

CC1 September 5, 2012 at 9:21 AM  

P.T.T.L
@Ngoc Vu: nick @makio199x của bạn vi phạm quy định trên hệ thống Ola, để status với nội dung ko lành mạnh. Ban quản trị Ola đã khóa thông tin public trong phòng chat của nick này.

aha September 10, 2012 at 9:53 AM  

xoa dùm em 1 số media em chụp được không ạ...vì lí do cá nhân ạ..em không muốn ai biết em..em chót gửi đi rồi..nó mà đăng hình em lên các diễn đàn thì rách chuyện lắm ạ,,,
xoá dùm em nha : kỉeu như nội dung khong tồn tại hoặc đã hết đó.em cảm ơn ạ
nick @ngunguoi.vn

abc September 10, 2012 at 10:03 AM  

xin chào ạ...ai giúp em xoá mấy kái media đồ trụy em chụp đc không ạ...em có vài vấn đề thắc mắc về sinh lý nên mới chụp..bây giờ thì hỏi được rồi...mong các admin xoá giúp em.em không muốn nó lưu tryền ạ
thank trước nhé

CC1 September 12, 2012 at 2:56 PM  

TTTN
@aha $ @abc : Tính năng xóa hình trong Kho media hiện đang bảo trì nên chưa tiến hành xóa hình được. Tính năng này sẽ mở lại trong thời gian tới khi hoàn tất nâng cấp bạn nhé.

Anonymous September 13, 2012 at 10:01 PM  

Cho mình hỏi tại sao khi nạp theo cú phá NAP TÊN NICK GỬI 8731 đầu tiên ghi còn 14 lần nạp. Nạp tiếp ghi còn 13 lần nạp tiếp lần nữa ghi đã hết số lần hệ thống có vấn đề à hài quá admin xem lại nhé làm ăn kỳ thế tính ra nạp chỉ đc 2 sms trên 1 nick hài

phiii September 13, 2012 at 10:11 PM  

Tại sao ola khóa nick vĩnh viễn nick mình bị khóa giờ có cách nào mở lại ko admin xem xét khóa 5 tháng hay cùng lắm 1 năm gọi là làm răn đe chứ xong đặc xá cho ra từ cái

CC1 September 14, 2012 at 9:24 AM  

TTTN
@Anonymous : hiện tại vấn đề nạp ken của ola vẫn bình thường bạn ah, còn nếu như bạn nhận được tin nhắn trả về như vậy thì Bạn cho biết số điện thoại bạn nhắn tin lên tổng đài để bên mình kiểm tra nha bạn.

CC1 September 14, 2012 at 9:47 AM  

TTTN
@phiii :Khi tạo nick thì các bạn đã đồng ý với các quy định của OLA, khi nick các bạn vi phạm vào 1 trong các điều khoản thì BQT sẽ tiến hành khóa nick vi phạm để đảm bảo cho những người chat khác có khu vực chat lành mạnh, loại bỏ những kẻ lợi dụng lừa đảo hoặc có hành vi sử dụng không lành mạnh gây ảnh hưởng đến cộng đồng chat trong OLA: http://term.ola.vn
Ban quản trị sẽ khóa nick ko báo trước với những nick vi phạm.
Nick đã khóa ko bao giờ mở lại

bao anh bao September 14, 2012 at 6:04 PM  

làm thế này thì ola cũng giảm doanh thu rồi..cứ để thoải mái nạp ken thì có phải hay hơn ko?
người nạp cũng thíc vậy @@

bao anh bao September 14, 2012 at 6:07 PM  

sắp tới là bao giờ thì ola sẽ áp dụng như vậy

Anonymous September 14, 2012 at 7:44 PM  

Mình nạp tin đầu tiên báo còn 14 tin tin thứ 2 báo còn 13 tin nạp tiếp tin thứ 3 bái tin nhắn sai tài khoản chưa đăng ký sdt là sao

CC1 September 17, 2012 at 9:12 AM  

H.Y.T
@Anonymous: Nếu bạn dùng SỐ LẠ nạp KEN thì 1 ngày 1 nick chỉ được nhận không quá 3 tin nhắn nạp ken TỪ SỐ LẠ (là số không nằm trong danh sách sdt tin tưởng và không phải số đang khai báo trong phần thông tin nick)
Nếu bạn dùng sdt trong danh sách sdt tin tưởng hoặc số xác thực nick hoặc số đang ghi trong phần thông tin nick để nạp ken thì nạp ken cho nick thì nạp bình thường và vẫn theo quy định là 1 ngày 1 sdt được dùng 150.000vnd trong tài khoản để sử dụng dịch vụ 8x31.

giap September 25, 2012 at 9:52 PM  

hom nay ola bi loi he thong ken,,,chuyen tien bao loi maf van mat ken.goi dien tong dai xac thuc roi ma 30 phut roi van khong dang me..trong khi hoi nhung nguoi khac noi 5 phut la dc dang me..
mong cac @cc xem giup
nik @giapgio
so dien thoaii: 01649609545

bukute September 28, 2012 at 9:37 AM  

Thông tin hữu ích đó

Nguyễn văn Nam October 10, 2012 at 2:48 PM  

làm sao đăng ky nick ola hay

ngoc dinhvan October 12, 2012 at 10:23 PM  

hjc.admin cho ra mat ola android di.hic

ngoc dinhvan October 12, 2012 at 10:25 PM  

chan kih.dug ja lap java chan lam.huhu

ngoc dinhvan October 12, 2012 at 10:27 PM  

k pit pkaj doi den paoh nua

Anonymous October 14, 2012 at 7:00 PM  

Đậu má Admin !!!!
Nói sắp có Ola cho Android mà đợi hơn năm rồi đéo thấy đâu .......
Fuck

CC1 October 22, 2012 at 6:09 PM  

N.T.T.T
@truyen sex:hi bạn, nếu bạn ko xác thực nick thì bạn ko thể vào phòng chat room cộng đồng, me cộng đồng và các tính năng khác mà yêu cầu phải xác thực nick mới sd đc.

CC1 October 22, 2012 at 6:49 PM  

N.T.T.T
@giap: hi bạn, khi bạn gọi lên tổng đài y/c xác thực giao dịch ken thì bạn vui lòng chờ 15-30p để bên tổng đài viên kiểm tra kĩ sau d9o1 mới tiến hành đăng me xác thực cho bạn. Bạn vui lòng cập nhật me để coi nha bạn.

@ngoc dinhvan @Tình Ảo @Anonymous: hi bạn, bên ola đang cố gắng hoàn thành để cho ra phiên bản ola cho android tốt nhất nên bạn vui lòng chờ. Khi nào ra mắt phiên bản sẽ có thông báo nên bạn vui lòng thường xuyên cập nhật trên báo online trong mục thông tin ola free hoặc trên #ola #android nha bạn

@Nguyễn văn Nam:hi bạn, nick ola là do bạn tự tạo nên bạn muốn đăng kí nick nào là tuỳ ý của bạn, bạn thích tên nào thì đk nick đó và bạn luư ý giùm mình là khi đk nick nếu thông báo là : chúc mừng bạn dk thành công thì bạn sd đc nick đó, còn nếu thông báo là: nick đã tồn tại thì nick đó đã có người sd rồi bạn đk nick khác nha bạn.

Anonymous November 12, 2012 at 10:33 AM  

Đợi lâu quá .
ola dùng bản giả lập toàn bị dis ra ngoài . K treo nick duoc .
de nghi tung ban opent benta dugn thu cho ae do vay va coi

Anonymous November 15, 2012 at 6:01 PM  

Đậu Má Admin !
Cho cái thông báo nói ngày nào có Ola cho Android coi nào ,
dùng bản giả lập chơi mất hay ..... đã vậy còn bị dis hoài .
Treo nick k được .

ola cc3 November 15, 2012 at 9:07 PM  

H.T.N.Y
@Anonymous Hiện tại Ola dùng cho hệ điều hành Android mới là phiên bản chạy trên giả lập thôi, chưa phải là phiên bản chính thức, nên sử dụng chưa đc ổn định như những điện thoại thông thường khác
@Anonymous khi nào ra phiên bản chính thức sẽ đc thông báo trên Báo Ola, clan Ola, clan Android, bạn vui lòng cập nhật thường xuyên để biết thông tin !

Tình Ảo November 16, 2012 at 12:48 PM  

Cho em hỏi ĐT SE K510i có chat ola được k ?
Đang tính làm em này để chuyên chat ola ....
nếu chat ola đc thì hỗ trợ ola nào được ?
ks

Anonymous November 19, 2012 at 1:00 PM  

Nạp ken qua web trên pc thì kiểu gì vậy admin?thankssss

ola cc3 November 19, 2012 at 6:13 PM  

@Tình Ảo : dt SE K510i có thể sử dụng được ola ken, ola noel và ola kul
@Anonymous : hiện nay ola chưa có tính năng nạp ken trên pc, chỉ có thể nạp ken trực tiếp trong ứng dụng ola và nạp qua tin nhắn thôi nha bạn.

Anonymous November 19, 2012 at 8:45 PM  

ola trên web thì mình k thấy có chức năng nạp Ken.Vậy nạp Ken bằng tin nhắn vẫn đc hả bạn?

ola cc3 November 21, 2012 at 6:44 PM  

@vAnonymous nếu sử dụng trên máy tính, bạn muốn nạp ken thì bạn dùng sdt bạn xác thực trong thông tin nick để gửi tin nhắn mua ken với cú pháp : Nap tênnick gửi 8631 tương ứng 10,000 ken(10,000d) hoặc 8731 tương ứng 15,000 ken(15,000d)
Tối đa 1 ngày bạn gửi đc 15 tin nhắn.

Thành November 23, 2012 at 6:47 AM  

Ad cho mình hởi là mình đã nạp 10k vnđ mua Ken cho tk ntthanh204 mà sao vẫn không vào được room Hà Nội 1 vậy?có lúc thì báo room đầy,có lúc thì k vào được.MOng giúp đỡ

Anonymous November 24, 2012 at 1:17 AM  

Ad ơi, sao lâu có Ola android quá :(

Tình Ảo November 25, 2012 at 2:04 PM  

đéo có ola cho android đầu mà chờ ......
bỏ chat ola là đc rồi ...

CC1 December 11, 2012 at 9:52 AM  

@Thành
Những room đầy bạn cần mua vip mới có quyền ưu tiên được vào. Nick ola bạn chỉ có ken nên k vào được là đúng rồi. Vì ken và vip khác nhau nha bạn. Ken là một đơn vị tiền tệ trên ola. Tài khoản của bạn hiện tại có ken. Bạn có thể dùng ken này để mua vip. Bằng cách chọn mục mua vip, có số ngày vip và tiền ken tương ứng phải trả. Bạn chọn tùy theo ý muốn.

@Anonymous
Trong thời gian sắp tới, chắc chắn sẽ có ola dành cho androi.

Anonymous December 11, 2012 at 11:57 PM  

@cc1 bao vs có ola cho androi vậy trời...chờ quá lâu r.huz

Anonymous December 12, 2012 at 12:03 AM  

Trong thời gian sắp tới, chắc chắn sẽ có ola dành cho androi.
~> TỪ ĐẦU NĂM ĐÃ THẤY CÂU NÀY RỒI.ĐẾN GIỜ SẮP SANG NĂM MỚI VẪN KÂU NÀY...HAIZ.ĐỢI CUỐI NĂM SAU QUAY LẠI XEM KÓ KÂU NÀO MỚI K

CC1 December 13, 2012 at 4:32 PM  

L.C
@Anonymous
4 ngày nữa thì sẽ có phiên bản ola dành cho androi phiên bản thử nghiệm đầu tiên cho mọi người sử dụng. Sau đó, mỗi tuần sẽ update liên tục các tính năng

Tiên Nguyễn Viết Tiên December 18, 2012 at 10:52 AM  

Đậu xanh .... đợi 4 ngày k có spam bà con chuyện qua ZALO chat .....

Anonymous December 23, 2012 at 10:50 PM  

. . . 0j mug w0' c0a' 0la ch0a android r0j` . . . m0j ngu0j len google play tai ve dj . . . m0j dang tren google play ruj d0a' . . .

Khách sạn Phú Quốc January 8, 2013 at 3:09 PM  

nick ola bị khóa có thể mở lại đc ko, nếu đc thì làm ntn?

Anonymous January 16, 2013 at 7:41 PM  

Mình bị mất sđt đăng ký cũ rồi. Giờ muốn xác nhận lại số khác thì làm thế nào :|

CC1 January 17, 2013 at 2:25 PM  

L.C
@Khách sạn Phú Quốc
Nick bị khóa là những nick vi phạm quy định của ola. Khóa là khóa vĩnh viễn sẽ k mở lại nha bạn.

ola cc3 January 18, 2013 at 2:46 PM  

T.L.Q
@Anonymous sđt của bạn có dùng tính năng khóa số hay không,nếu dùng khóa số thì không có cách nào để thay đổi thông tin nếu không có sđt cũ để mở khóa nha bạn.Còn nếu không dùng tính năng khóa số và vẫn còn đăng nhập được vào trong nick thì bạn vào trong phần thông tin để thay đổi sđt rồi dùng số vừa thay đổi để xác thực nick nha bạn.Nếu không biết cách vào phần thông tin thay đổi sđt thì bạn vui lòng cho biết rõ bạn đang dùng phiên bản Ola gì để được hỗ trợ chính xác nha.

thúy January 20, 2013 at 7:52 AM  

media của mình có hình không tốt.... làm thế nào để xóa hình bay giờ, hình trong media của mình bạn bè có thấy không....giúp mình di

ola cc3 January 27, 2013 at 10:14 AM  

T.L.Q
@thúy hiện tại hình ảnh trong kho media chỉ có thể xóa được ảnh nhận không xóa được ảnh trong những phần khác nha bạn.Bạn vui lòng vào trang web:" me.ola.vn " trên máy tính, đăng nhập nick ola của bạn vào đó rồi nhìn phía bên phải màn hình có mục:" Media Inbox " nhấp vào đó sẽ có hình ảnh nhận để bạn xóa.

Anonymous February 23, 2013 at 9:06 AM  

Hôm nay tình cờ lướt Me, đập vào mắt tớ là những dòng trên Me tệ hại và không thể chấp nhận được, 1 nick nói năng văng tục chửi bậy trên Ola Me ghê lắm! Nên mình hỏi xem "làm sao báo cáo sai phạm của 1 nick nào đó cho BQT để khóa nick đó vĩnh viễn? "

Anonymous February 24, 2013 at 11:07 AM  

Update Ola Android đi ....
lỗi nhiều quá .
- K copy hình dán lên stt được
- k có đập trứng
- định vị GPS sai tùm lum
- chưa làm chuyển ken
.....

CC1 February 25, 2013 at 9:25 AM  

H.Y.T
@Anonymous: Bạn có thể cung cấp những tên nick Ola đó, nếu những nick Ola đó có vi phạm nội quy của Ola thì BQT sẽ xử lý

CC1 February 25, 2013 at 10:38 AM  

H.Y.T
@Anonymous: Mỗi tuần sẽ cập nhật thêm 1 số tính năng trong Ola Android. Bạn có thể vào #apk để cập nhật thêm thông tin
Về tính năng định vị GPS:
-Nếu ở trong rom Láng giềng ơi, thì số km hiển thị sẽ là khoảng cách từ các user khác tới bạn.
-Nếu ở trong rom Tỉnh thành thì là khoảng cách user đó đến trung tâm của tỉnh thành đó( trong trường hợp bạn không thuộc tỉnh thành đó). Nếu user đang đứng trong phạm vi tỉnh thành đó thì khoảng cách là từ các user khác tới bạn chứ không phải tới trung tâm tỉnh thành.

Nguyễn Khương Duy February 27, 2013 at 9:31 AM  

Admin ơi nick tôi là @zinyib có một số ken khá lớn trong nick. Ngày 27/02/2013 thì bị đổi password, sau khi reset lại password đăng nhập vào thì còn 0ken. Mặc dù tôi dùng các phiên bản ola và game từ wap.ola.vn nên không thể dính keylog. Hơn nữa cũng không đăng nhập vào các trang web lạ ngoài chat.ola.vn, me.ola.vn, note.ola.vn.
Mong admin giúp tôi giải thích về chuyện này.
Tôi còn quen một bạn trên ola có khả năng hack nick ola thông qua số ĐT xác thực, mong hệ thống sớm khắc phục lỗi này để đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Nick bạn đó là @fc_hangdep

CC1 February 28, 2013 at 3:39 PM  


H.Y.T
@Nguyễn Khương Duy
Vấn đề mất pass ola:
- Thứ nhất, OLA không cung cấp thông tin khách hàng vì chính sách bảo mật thông tin thành viên, trừ khi có yêu cầu chính thức từ phía cơ quan chức năng.
- Thứ hai, bạn vui lòng kiểm tra những người mà bạn có thể đã cho biết pass và số điện thoại.
- Thứ ba, phần thông tin khách hàng điền số điện thoại vào mục đăng ký, khi 1 ai đó xem thông tin của bạn OLA cũng không bao giờ cho phép hiển thị số điện thoại của người dùng, số điện thoại đó là để xác thực nick OLA của người dùng nhằm lấy lại pass khi mất nick hoặc pass.
- Thứ tư, một số thành viên khi nghe thấy 1 ai đó giúp hack bất kỳ dịch vụ gì có liên quan đến OLA thì đó là mục tiêu lừa đảo của đối phương, ví dụ như kêu người dùng đổi số điện thoại trong phần thông tin thành số điện thoại của người lừa đảo, sau đó người kia dùng số điện thoại của họ xác thực lại nick của bạn và nghiễm nhiên bạn đã mất nick... có rất nhiều hành vi tinh vi hơn nhưng hầu như là do một số người nhẹ dạ cả tin làm theo lời người ta, trao pass cho ngta lừa đảo rồi mất nick, sau đó lại than trách về phía OLA...
- Thứ 5, người dùng sử dụng pass cho nick OLA quá đơn giản dễ bị mò đoán ra được, ví dụ: 123456, 112233, abcd... Kẻ gian dễ dàng lấy nick của bạn theo các dò đó và bạn bị mất nick. Vì thế nên đặt pass phức tạp hoặc mật mã riêng mà chỉ bạn biết.
- Hệ thống OLA hoàn toàn bảo mật cho nên vấn đề HACK NICK, HACK PASS, HACK SỐ ĐIỆN THOẠI... trong OLA là điều không thể.

Nguyễn Khương Duy March 3, 2013 at 8:44 PM  

@cc1
Anh admin thân mến! Sau khi nghe những giải đáp của anh thì em có một số thắc mắc và phản hồi như sau:
Vấn đề mất pass ola:
" - Thứ nhất, OLA không cung cấp thông tin khách hàng vì chính sách bảo mật thông tin thành viên, trừ khi có yêu cầu chính thức từ phía cơ quan chức năng." Điều này thì có lẽ ai cũng biết nên em không có thắc mắc gì thêm.
- Thứ hai, em chưa từng cho ai biết pass vì những lí do đơn giản mà chắc ai cũng hiểu, do đó không thể có chuyện ai đó đánh cắp nick em. Nên em nghiêng về khả năng một người nào đó đã được em cho số điện thoại và thông qua đó để hack pass nick ola.
" - Thứ ba, phần thông tin khách hàng điền số điện thoại vào mục đăng ký, khi 1 ai đó xem thông tin của bạn OLA cũng không bao giờ cho phép hiển thị số điện thoại của người dùng, số điện thoại đó là để xác thực nick OLA của người dùng nhằm lấy lại pass khi mất nick hoặc pass." Điều này hoàn toàn chính xác và em cũng đã được biết từ lâu.
- Thứ tư, những hình thức dụ dỗ, lừa đảo chiếm đoạt nick ola thì em cũng đều đã tìm hiểu, không bao giờ có chuyện em đổi số điện thoại trong phần thông tin thành số điện thoại người khác, càng không giao nick cho ai đó. Xin được nói thêm là em cũng đã sử dụng chức năng khóa số điện thoại. Còn về việc than trách phía ola như anh nói là không hợp lý vì em không đòi ola bồi thường hay đổ lỗi cho hệ thống, mà em chỉ mong được lời giải thích từ BQT Ola.
- Thứ 5, pass cũ của em là AdminDUY09051994 thì theo anh có đơn giản và dễ đoán biết hay không?
- Như anh nói " Hệ thống OLA hoàn toàn bảo mật cho nên vấn đề HACK NICK, HACK PASS, HACK SỐ ĐIỆN THOẠI... trong OLA là điều không thể." thì em xin khẳng định một điều là hệ thống QT mạng nào dù có bảo mật đến đâu thì cũng vẫn có kẽ hở, hacker có thể thông qua đó để thực hiện hành vi trái pháp luật.
- Còn về việc hack nick Ola thông qua số điện thoại là có thật hay không thì em dám khẳng định là có! Một nick tiêu biểu về việc này là @fc_hangdep đã từng hack rất nhiều nick, cộng đồng người chơi game loạn 12 sứ quân có lẽ rất nhiều người biết. Em không thể nói những điều trên nếu không tự mình được trải nghiệm. Một lần em đã đổi pass một nick ola thành 16 kí tự, chứa nhiều kí tự đặc biệt bằng cách giữ phím Atl+ dãy số; sau đó em pm @fc_hangdep để kiểm trứng việc hack nick ola như đã nói. Bạn này yêu cầu em cho biết số điện thoại em đã đồng ý. Và sau một ngày chờ đợi thì pass nick em đã bị thay đổi( chú ý là nick em đã xác thực và khóa số điện thoại trước đó). Thực sự em không thể giải thích được việc này ngoài từ hack.
Thân ái!
@zinyib

Nguyễn Khương Duy March 3, 2013 at 9:08 PM  

Một số bạn thắc mắc về việc nạp ken không được thì mình cũng xin chia sẻ thế này:
- Mình đã vài lần nap ken bằng thẻ vina mệnh giá 10.000VNĐ nhưng không được có lẽ do lỗi hệ thống, không phải lúc nào cũng vậy, nạp bằng thẻ viettel thì vẫn bình thường.
- Khuyên các bạn không nên thử đến lần thứ 3 để tránh bj khóa nick. Thẻ không nap được ken nhưng nạp vào tài khoản điện thoại thì vẫn bình thường.
- Lỗi này cũng đã khá lâu không biết đã được khắc phục hay chưa.
Tiện đây cũng xin được hỏi anh Admin luôn là bao giờ game loạn 12 sứ quân online kết thúc Open Beta?

trung nghia nguyen March 8, 2013 at 11:52 PM  

Xóa bạn tròn list trên. Ola androi kiểu gì vậy

☼__ßùi¯τrung¯τín__☼ March 12, 2013 at 10:59 PM  

Cho mình hỏi. Có nick kia kakaris nó có hình xx mà nó cứ gửi quấy rồi mình. Nick đó của bạn mình nhưng bị nó hack, rồi sent hình bậy cho mấy người trong list. Mà cho mình hỏi ad 1 điều là số đt mình đã sác thực rồi nhưng lúc sau lại bị bắt xác thự. Đến lúc nick bạn nình bị mất thì sài số nó đã sác thực lại bik kêu là chưa xt nick.

Thắm Nguyễn March 16, 2013 at 9:07 PM  

cho mỉnh hỏi. sdt mình bị ola cấm sử dụng. mình gọi tổng đài thì được yêu cầu là dùng số điện thoại khác. nhưng mình chỉ có 1 sdt, vậy phải làm sao???

Anonymous March 20, 2013 at 8:47 AM  

Ola cập nhật mới bực mình thật ...
tự nhiên cứ hiện cái notification ở thanh statusbar ở trên .... nhìn chướng cả mắt

CC1 March 22, 2013 at 3:26 PM  

H.Y.T
@Nguyễn Khương Duy: Khi nào có bản Loạn 12 Sứ quân online chính thức sẽ thông báo trên #sq. Bạn thường xuyên truy cập vào #sq để cập nhập thông tin nha bạn

CC1 March 22, 2013 at 3:28 PM  

H.Y.T
@trung nghia nguyen: Bạn bấm vào biểu tượng Vip của nick Ola đó khoảng 3-5 giây -> Chọn "Xóa"

hoàng minh April 4, 2013 at 8:51 PM  

BQT ơi cho em hỏi ? sao bqt ra phiên bản sq mới này, lợi thế nghiêng về hệ thủy hỏa không ak, hệ lôi thì mất hết chẳng còn j. Nếu chỉ có chỉ mooic chí mạng cao thì ln sao lại quái ln được, mong bqt xem saets lại

Anonymous April 17, 2013 at 8:23 AM  

@koi.3bie_bh92 hỏi admin xíu! Nick bạn e @gaixykngox bị @sh3001_w11 hack nick rồi lấy hình ảnh riêng tư của bạn e đăng lung tung với ý xúc phạm nhân phẩm! Gio có thể lấy lại mk ko! Hoặc có thể khoá nick đó lại vĩnh viễn dc ko! Vì @sh300i_w11 đã đổi mk và sđt! Yêu cầu admin giúp

Tai Ola April 17, 2013 at 5:17 PM  

Ola chat là ứng dụng chát hàng đầu tại Việt Nam. Thời gian tới sẽ cạnh tranh với các đối thủ khác nhưng tin Ola sẽ vẫn phát triển mạnh mẽ

Hai Dang Tran April 23, 2013 at 8:37 PM  

liệu có thể dev 1 bản cho Wp8 không nhỉ?

Anonymous May 1, 2013 at 2:42 AM  

Ola nên cập nhật tính năng xóa ảnh Tải lên đi :(
Đã cho xóa ảnh nhận rồi thì ảnh tải lên cũng làm tương tự đc mà >_<

Anonymous May 1, 2013 at 2:48 AM  

à thôi ko cần nữa...
tự mò ra đc rồi

chỉ lun cho các bạn cách xóa hình trong Ola

1> Xóa hình nhận: vào me.ola.vn rồi vô mục Media Inbox (bên tay phải). Vào đó xóa hình thôi
2> Xóa hình tải lên: vào mobile.ola.vn rồi vô mục Kho Media (nằm trong mục Ứng dụng). Trong này có nhiều album hình, ta click vào từng hình rồi ứng nút Xóa ảnh.

Done nhé :D

CC1 May 6, 2013 at 2:51 PM  

N.T.T.T
@Anonymous: hi bạn,về trường hợp @gaixykngox đã bị thay đổi sdt rồi thì ko lấy lại mk được, còn về việc khóa nick thì bên bqt phải ktra nếu vi phạm nội qui của ola thì sẽ khóa nick.
@Tai Ola: hi bạn, cảm ơn bạn nhìu.
@Hai Dang Tran: hi bạn, hệ điều hành wp8 chưa thể sd ola hay 12sq được, nếu bạn dùng thì phải cài java ảo.

Việt Phạm May 7, 2013 at 10:47 AM  

admin ơi, khi nào thì có ola trên winphone vậy, giờ nhiều người dùng winphone mà, sao lại không hỗ trợ nhỉ?

Niệm Huỳnh May 15, 2013 at 6:39 PM  

khi nào mới có ola cho Windown phone 8 :(. Mua rồi ko tải đc ola bùn hiu bùn hiu. Add làm 1 cái cho ae dùng dòng lumia đi ạ. Ngóng :((((((((

Tâm Thanh May 18, 2013 at 2:31 AM  

ban quản trị cho em hỏi là tại sao clan #tamvn của em, khi em gửi trên phông chát ấn vào đó nó ko hiện ra xem nhóm mà chỉ có copy và dán,còn những clan khác e gửi tương tự thì vẫn ra xem nhóm bình thường lên mỗi lần muốn xem clan em toàn phải vào chức năng xem nhóm rồi viết tên nhóm ra mới xem đc. Và vấn đề này nữa tại sao nick ola @TamVn của em ko xem đc hình nhà,ấn vào thì toàn báo nội dung ko tồn tại mặc dù e đã vào phần thông tin xem hình nhà rồi cũg ko đc,mong BQT xem xét và xử lí nhanh 2vấn đề này cho em với.

CC1 May 18, 2013 at 2:55 PM  

N.T.T.T
@Việt Phạm @Niệm Huỳnh: hi bạn, hiện nay bên mình chưa hỗ trợ ola cho hệ điều hành wp. Nếu bạn muốn dùng ola thì bạn có thể tải java ảo cho máy rồi tải ola nha bạn.
@Tâm Thanh: hi bạn, vấn đề đầu tiên bạn có thể vui lòng xóa pb ola hiện tại đi rồi tải lại pb khác giùm mình rồi vào coi lại thử. Vấn đề thứ 2 vì hiện tại clan này bạn để chế độ riêng tư nên mình ko thể ktra cho bạn được, bạn có thể mở chế độ bình thường ra để minh ktra thử nha bạn.

Tâm Thanh May 22, 2013 at 6:52 AM  

em đã mở clan ở chế độ free rồi mong bqt sớm khắc phục lỗi này cho em nhé, e đã tải bản ola kul, ola noel nhưng đều ko xem đc hình nhà. Máy chỉ báo nội dung ko tồn tại

Tâm Tí Tởn May 27, 2013 at 7:09 PM  

sao bqt van chua fjx loi clan #tamvn cho em à?

Toan June 15, 2013 at 9:21 AM  

Chào BQT, cho mình hỏi có cách nào để Xóa ảnh tải lên không ạ! Media Inbox thì được nhưng cái mình up lên thì luôn bảo cập nhật bản mới nhất ! Trong khi mình đã làm vậy rồi

ola cc3 June 20, 2013 at 7:44 PM  

HTNY
@Tâm Thanh Trường hợp nhấp vào clan mà ko hiển thị lên bạn xem chính xác thao tác gửi của bạn, phải viết #tamvn , ko viết liền với nội dung kèm theo, phải dùng cách khoảng khi kết thúc tên clan. Còn trường hợp bạn sử dụng đúng phiên bản Ola bên mình cung cấp mà ko vào đc thông tin cá nhân. Thì có khả năng liên quan đến việc lấy avatar về bị chậm, do nghẽn bộ nhớ đệm(cache).Bạn thử đổi avatar là hết.
@toan Bạn muốn xoá hình ảnh tải lên thì phải truy cập trang wed mobile.ola.vn, vào thư mục Kho Media để xoá bạn nhé.

Tâm Tí Tởn June 23, 2013 at 4:52 PM  
This comment has been removed by the author.
Tâm Tí Tởn June 23, 2013 at 4:56 PM  

anh hay chị cho em hỏi la hiện tại em đag dùng nick @jubi và khi xem hình nhà thì la hình boy tức con trai mà sao em đăng nhập vào web me.ola.vn thì nó lại hiện ra hình cô cái ở chỗ thành viên trung thành ấy, vậy bây giờ làm sao để đổi cho hình đó sang hình boy đc ạ?

ola cc3 June 30, 2013 at 10:04 AM  

HTNY-11
@Tâm Tí Tởn Hình nhà là khác với Hình avatar bạn nhé. Trường hợp bạn chưa cài avatar cho mình thì hệ thống sẽ cập nhật hình theo các cung tuổi (dựa theo ngày sinh bạn đăng kí) . Phiên bản cũ hiện lên hình con gái vì nick bạn khi đăng kí đã chọn Giới Tính là Nữ nên Avatar cập nhật là hình nữ.

ola cha July 14, 2013 at 10:11 AM  

toi muon xoa sdt xac thuc ola . Buc qua di. Androi lien ket so chinh cua toi. da xac thuc sdt khac ma sdt cu van hien nick ola do

CC1 July 14, 2013 at 6:12 PM  

TTT
@olacha 1 số dt chỉ có thể xác thực cho 1 nick ..nếu bạn xác thực cho nick này rồi thì nick kia sẽ hủy xác thực..

Trang Bin November 5, 2013 at 12:53 PM  

ad ơi nick @sed.ken có hành vi lừa đảo

huynhphongsg November 12, 2013 at 7:43 PM  

Sao ola ko có phiên bản cho Windows Phone vậy các dev, ko biết các bạn có dự định dev 1 version cho OS này ko ?

CC1 November 13, 2013 at 9:23 AM  

n.t.t.t
@Trang Bin: hi bạn, bạn có thể post me theo cú pháp @113 MEC @tênnickviphamj nộiddungcầnmec.

@huynhphongsg: hiện tại chưa có pb ola dành cho Windows phone nha bạn, khi nào có sẽ có thông báo nha bạn.

Nguyen xuan canh October 23, 2014 at 1:37 PM  

BQT cho mình hỏi:
mình có nick ola là xuancanh_hct đăng ký số điện thoại 01655590933. Một thời gian mình không sử dụng nhưng giờ mình muốn quay lại sử dụng nhưng mình không nhớ pass trước của mình, mình đã thử Reset pass bằng cách gửi tin nhắn RESET xuancanh_hct đến số 8031 nhưng tin nhắn báo về là "Tai khoan khong ton tai. De TAO MOI tai khoan Ola voi nick nay vui long soan tin: XT @xuancanhhct Gui 8031. Xin cam on!". Bạn có thể cho mình hỏi là với trường hợp này, mình có thể khôi phục pass bằng cách nào vậy nhỉ?

CC1 December 12, 2014 at 2:21 PM  

PTTL
@nguyenxuancanh: Kiểm tra thông tin thấy bạn đã thao tác thành công. Chúc bạn sử dụng dịch vụ vui vẻ ^^

Tính Công March 13, 2016 at 1:47 PM  

01658674183

hà phan May 20, 2016 at 9:15 PM  

Đm lừa của tau hết tjền luôn.đm chúng màyAnonymous May 31, 2016 at 10:21 AM  

E đùng sdt tin tưởng lấy nick đc ạ e mất sdt kia rồi

Lưu ý Trước khi đặt câu hỏi vui lòng lưu ý những điều sau đây:
  1. Vui lòng đặt câu hỏi theo chủ đề liên quan.
  2. Có thể vấn đề bạn thắc mắc đã được trả lời rồi, hãy đọc qua những câu trả lời đã có.
  3. Để đặt câu hỏi, sử dụng khung soạn thảo bên dưới mỗi bài.
  4. Trong mục "Comment as", chọn "Name/URL":
    + Name: tên của bạn.
    + URL: điền vào http://me.ola.vn/[Nick Ola của bạn]

Post a Comment

"Ola 300"

1. Chat cực nhanh, siêu tiết kiệm
2. Giao diện sang trọng, tiện dụng
3. Ghi âm, chụp ảnh... gửi Me tức thì
4. Viết blog mini, lập bang nhóm
5. Hỗ trợ viết Me dài 300 ký tự
6. VIP! Icon đẳng cấp
7. Chat Yahoo!
8. Đấu Caro, Cờ gánh với bạn bè...

Game Hay