Chat room và Yahoo trên Ola iPhone

- Sau khi cài đặt Ola iPhone, mở Ola lên ta sẽ gặp màn hình đăng nhập:
- Sau khi đăng nhập, ta sẽ thấy danh sách bạn bè chat

- Để bật tab xem những tính năng đang được mở, bạn hãy bấm vào mũi tên ở dưới, chính giữa màn hình.
- Khi tab ứng dụng được bật lên, bạn có thể bấm vào từng biểu tượng để vào ứng dụng tương ứng.
- Để vào màn hình Home với đầy đủ chức năng của Ola, bạn hãy bấm tiếp vào dấu mũi tên
- Lúc này toàn bộ tính năng của Ola iPhone sẽ được thể hiện ra, bạn chỉ việc chạm vào biểu tượng Phòng Chat, Yahoo để mở tính năng tương ứng.

-Để trở về màn hình các tính năng đang mở, bạn bấm tiếp vào dấu mũi tên màu xám ở phía trên, chính giữa màn hình.66 comments:

Anonymous October 23, 2011 at 6:05 PM  

Còn chức năng xem ảnh của nick khác thì sao vậy bạn, mình thấy bản dùng cho điện thoại khác có nút xem ảnh trên status còn bản cho iphone thì không có.

nội thất trẻ em November 24, 2011 at 1:19 PM  

cái ola iphone nhìn đẹp quá sao mình tìm mà không thấy vậy,cho xin cái địa chỉ download nhé

du lich trong nuoc January 11, 2012 at 4:21 PM  

ola này nhìn đẹp quá tải về mới được thanks nhá

Quãng Quang Nghĩa January 17, 2012 at 7:11 PM  

cái này chỉ dùng cho dt iphone thôi à ?

cau3 January 19, 2012 at 10:28 PM  

bạn ơi cho mình hỏi mình dùng iphone 4 , cài ola nhưng khi ấn vào mũi tên hình tam giác lên thì nó chỉ có 3 tab là Ola , Ola Me , Đọc báo là sao hả bạn , của mình ko giống như trên hình của bạn , giúp mình với nha

Anonymous February 16, 2012 at 8:12 PM  

Có Ola cho Iphone rồi, sao không làm luôn cái cho Android cho đủ bộ nhỉ :-(
Thích chat Ola quá mà máy dùng Android, không cài được Java :((

Mrnguyenviet February 17, 2012 at 5:08 PM  

thông bao cho admin bit la co ng mao danh ola lừa tiên tui ! tên OLAB300 đe nghi admin lock nick zum ! gưi tin cho toi noi rang pan la ng viêt tin nhăn thứ 50 trieu ola sin gui tang pan 200000vnd de nhan ma so' soan tin NAPOLAB300 gui 8731(tin mien fi' )lua nhung nguoi nhe za cả tin nhu tui! the la tui mat tien ! admin su li zum ! mat uy tin ola wa !

boyanchoi_tq1992 February 23, 2012 at 7:12 PM  

Không có ola cho HDH Android ak , chán thế @@
Mong sẽ sớm ra mắt ola cho HDH Android

En_TiTi April 7, 2012 at 10:02 PM  

có ola cho andoi ko ?

CC2 May 17, 2012 at 2:41 PM  

PTTT

@Anonymous & @boyanchoi_tq1992 & @En_TiTi:
Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành riêng cho Android.

Hiện tại OLA chưa hỗ trợ phiên bản dành riêng cho dòng máy có hệ điều hành ANDROID, vì vậy bạn đang sử dụng phiên bản tương thích với các dòng máy hệ điều hành khác nên dễ bị lệch cảm ứng.
Hiện tại dòng máy Android , phiên bản 2.0 trở lên nếu muốn dùng OLA thì bạn có thể tải bằng cách riêng như sau:

-Đầu tiên yêu cầu khách hàng vào Menu ==> Cài đặt ==> Ứng dụng ==> Đánh dấu vào mục "Nguồn không xác định" (cho phép cài đặt ứng dụng ngoài market).
-Sau đó khách hàng mở trình duyệt web mặc định của điện thoại (hoặc opera mini, dolphin browser hay firefox mobile) điền vào địa chỉ :

http://lnk.vn/apk (không có www)

Sau đó trên màn hình xuất hiện câu hỏi: "Đường dẫn bạn vừa bấm sẽ dẫn đến: http://abc...xyz Bạn có muốn tiếp tục hay không?", vào lúc đó dùng ngón tay ấn giữ vào chữ "Có" tiếp tục chọn "Open In new tab" (mở ở một cửa sổ mới) sau đó điện thoại sẽ tự động tải về và cài đặt vào điện thoại.

- Sau khi cài đặt, khởi động Ola lên, điện thoại sẽ hiển thị câu hỏi" This application requires J2ME Runner. Please download J2ME Runner First (required only the very first time)" - Ứng dụng này đòi hỏi J2ME runner. Vui lòng cài đặt J2Me Runner trước (chỉ cần cài đặt 1 lần)==> Chọn Get from Netmite (suggested) (cài đặt từ Netmite - Đề nghị), chấp nhận cho điện thoại tải về và cài đặt Netmite.
Hoàn tất, mở Ola lên sử dụng.

@Mrnguyenviet:
Nếu có tin tức mới sẽ post trên TIN HOT của OLA (mục OLA INFO) hoặc vào Báo online -> Thông tin OLA FREE (chỉ những thông tin đăng trên này thuộc về OLA)
Ban quản trị OLA không chat riêng với thành viên nào để yêu cầu soan tin nhắn hay thông báo trúng thưởng, tất cả những nick chat riêng với nội dung như trên tốt nhất bạn không nên làm theo vì đó là thông tin hoàn toàn giả.

Nick @OLAB300 đã bị BQT khóa vì vi phạm vấn đề Lừa đảo nạp Ken.

hung June 7, 2012 at 4:27 PM  

Buồn cười thật, android phổ biến hơn ios mà đến giờ vẫn chưa hỗ trợ.

CC1 June 13, 2012 at 4:17 PM  

TTTN
@Hung
Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành cho android Mọi thông tin mới nhất sẽ cập nhật ở mục báo online phần ola free. bạn thường xuyên truy cập để biết thông tin.

Cao Đẳng July 26, 2012 at 9:22 AM  

:D mà tếu cái ola iphone ko có tính năng loa loa=.=

phượng August 6, 2012 at 9:00 AM  

ola ip hình như chưa hỗ trợ chức năng chát rum cộng đồng hả add?

CC1 August 21, 2012 at 4:38 PM  

L.C
@Cao Đẳng:
Hiện tại Ola iphone chưa hỗ trợ tính năng loa loa chứ k phải sẽ k hỗ trợ tính năng này. Ola iphone sẽ dần hoàn thiện và sẻ bổ sung thêm nhiều tính năng.

@phượng:
Ở màn hình đăng nhập, bạn chọn menu có hỗ trợ mục chat nhóm.

Nam lê August 31, 2012 at 12:48 AM  

cho em hỏi tính năng post Âm thanh ( media ) ạ, ad biết làm ơn hướng dẫn ạ, thankss ad

Chau Ngoc Phong September 4, 2012 at 12:42 AM  

Ola iphone còn chưa hoàn thiện vậy có nghĩa android còn chờ dài cổ ra. Cứ hỏi thì bảo sắp tới sẽ ra rồi bảo theo dõi thông tin. Toàn thấy trả lời cho có. Ola ko thích người dùng android chắc vậy. Anh em android qua zola của vng đi ứng dụng việt đó. Chờ ola đến chừng nào nữa. Đăng mấy lần toàn trả lời thời gian tới. Còn thời gian thì mãi mãi chưa bik. Bỏ bạn trên ola thì tiếc mà giả lập thì bực bội ức chế ko thể tả.

Tiên Nguyễn Viết Tiên September 6, 2012 at 10:53 AM  

Bao giờ mới có ola cho Android đây admin ...
android giờ quá trời mà k có bản chat cho android ... nản quá đi

CC1 September 13, 2012 at 12:14 PM  

TTTN
@Chau Ngoc Phong & @Tiên Nguyễn Viết Tiên : Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi ra mắt, thì cần phải có thời gian chỉnh sửa và hoàn thiện bạn ạ.

Nam lê September 17, 2012 at 10:45 PM  

sao tôi hỏi ko đc giải đạp vậy, làm sao để post me âm thanh đây !

CC1 September 18, 2012 at 8:10 AM  

H.Y.T
@Nam lê: Ban đăng nhập vào Ola-> vào Ola Me-> Gửi Me-> Kèm âm thanh

CC1 October 22, 2012 at 7:18 PM  

N.T.T.T
@du lich thai lan: hi bạn, bạn đăng nhập ola thông báo sao mà tải về ko sd đc vậy bạn, bạn vui lòng cho biết dể bên mình hỗ trợ cho bạn.

@Mua đồ cũ: hi bạn, để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi ra mắt, thì cần phải có thời gian chỉnh sửa và hoàn thiện bạn ạ.Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành cho android Mọi thông tin mới nhất sẽ cập nhật ở mục báo online phần ola free hoặc #ola #android, bạn thường xuyên truy cập để biết thông tin nhé.


Thanh Nguyen Chi November 29, 2012 at 7:56 AM  

Ola cho iphone ra cả năm rùi mà cho androi chưa thấy đâu, chán thật. Cứ xài phần mềm giả lập chat chiy cứ bị lỗi cảm ứng, oh shit......

leorio December 6, 2012 at 12:17 AM  

Sao ko ra cho android thế mấy bác

Cuong December 9, 2012 at 9:02 AM  

Có kẻ gian đã đánh cắp mật khẩu tài khoản Ola của tôi và kẻ đó đã đăng nhập vào rồi đăng lên rất nhiều hình ảnh không được đẹp mắt. Hiện tài khoản Ola của tôi đã bị khoá Me. Giờ tôi muốn khôi phục lại tài khoản của mình thì phải làm thế nào..??

CC1 December 11, 2012 at 10:00 AM  
This comment has been removed by the author.
CC1 December 11, 2012 at 10:01 AM  

L.C
@Thanh Nguyen Chi @leorio
Trong thời gian sắp tới, chắc chắn sẽ có ola dành cho androi.

@Cuong
Tài khoản me bị khóa là những tài khoản post me có nội dung k lành mạnh, vi phạm đến quy định của ola. Khóa vĩnh viễn, k mở lại.
Khi bạn đăng ký nick nên sử dụng mật khẩu phức tạp khó đoán biết để tránh tình trạng bị người khác dò đoán mật khẩu đăng nhập vào nick. Nên bật tính năng bảo vệ nick bằng cách, dùng sdt ghi trong nick soạn tin: KS[cach] ghitennick gửi 8031.

Anonymous December 17, 2012 at 9:01 PM  

cái này chỉ dùng cho dt iphone thôi à ?

Xe dap dien
Sua dieu hoa tai Ha Noi

Cuong December 21, 2012 at 4:25 AM  

@CC1: Nhưng những nội dung đó không phải do tôi post. Giờ tôi không muốn lập 1 tài khoản mới và muốn khôi phục lại tài khoản cũ.

Tai Ola January 15, 2013 at 8:58 AM  

Ola chat giờ đã có cho Android rồi nhé các bác, k phải mỗi Iphone đâu nhé :D

CC1 January 17, 2013 at 7:34 PM  

H.T.T.T
@Hoàn: Ola có rất nhiều phiên bản phù hợp cho từng dòng đt.Nhưng ở trên là ola iphone chỉ dành riêng cho đt iphone sử dụng hệ điều hành iOS 4.0 trở lên.
@Cuong: Vấn đề của bạn là do bạn không bảo quản tốt mật khẩu của mình.vì bạn đã sử dụng mật khẩu quá dễ nhận biết như 12345,abcd,trùng tên nick,trùng sđt,trùng ngày sinh v.v.. thì những người biết thông tin về bạn sẽ mò ra mật khẩu và đăng nhập vào và lấy nick bạn sử dụng.Ban quản trị Ola chỉ căn cứ và xem xét nick post nội dung lên rồi xử lý.bạn vui lòng đăng kí 1 nick ola mới để sử dụng và lưu ý vấn đề mà @CC1 đã hướng dẫn bạn ở trên.

Up_and_dows January 25, 2013 at 7:54 PM  

admin cho hỏi , mình muốn chat trong room chát (mọi người chát vs nhau) thì phải làm như thế nào ?? ( dung nói vào chát nhóm nha )

ola cc3 January 27, 2013 at 12:36 PM  

T.L.Q
@Up_anh_dows bạn đăng nhập vào ola iphone, ở màn hình chính bạn tìm chọn mục có chữ " phòng chat " để chọn phòng chat chat với mọi người.

leecoongtee February 17, 2013 at 2:25 PM  

add cho ra mắt bản ola iphone mới có update icon mới như trên ola5 đi.ola5 lấy từ ola iphone mà ra.bây giờ lại có icon mới trước là sao.lại còn cả cái khoản vào được phòng chát.nhưng lại không vào được room chát để chát với người trong room là sao.mong add xem sét lại!

Van Cu May 6, 2013 at 4:34 AM  

Admin ơi sao update chán vậy k gì hơn ngoài việc toàn bị zớt mạng .. Hơn nữa có pb cho android hơn hẳn iOS trong khi iOS ra sớm hơn .. Nản quá admin .. Đợi dài cổ để mong đc update phiên bản mới .. Hy vọng bao nhiêu thì bjo thất vọng bấy nhiêu .. Này thì loaloa Cộng đồng .. Osami tự kỷ này thì google map .. Tất cả dành hết cho android roi còn đâu .. Phải đợi 4 năm nữa ios mới có thể ngon và mượt như android sao ?? Phải không anh

CC1 May 6, 2013 at 3:11 PM  

N.T.T.T
@leecoongtee @Van Cu: hi bạn, hiện giờ ola ip đã có phiên bản mới nhất là pb 1.5 và hdh của máy phải là 4.3 mới dùng được nha bạn. Bạn vui lòng cập nhật ios và vào lại trang ip.ola.vn để cập nhật lại pb mới nha bạn. Bên ola vẩn đang cố gắng hoàn thiện và phát triển ola nha bạn. Thanks ý kiến đóng góp của bạn.

Van Cu May 6, 2013 at 6:36 PM  

Anh admin thế hệ điều hành iOS 6.1 không dùng được hả .. Tsao chỉ 4.3 mới dùng đc em đang dùng pb ola 1.5 và đang bị tình trạng như trên e nói .. Và e đang dùng hdh iOS 6.1 .. Và em đã góp ý trên app lượt cômment gần nhất và dài nhất đó .. Mong bqt ola sớm hoàn thiện ola dành cho iOS .. Lại một lần nữa chờ đợi :((

Qu May 11, 2013 at 11:24 PM  

Kho Media có kèm âm thanh được vào đâu.
Ng.ta gửi Me kèm âm thanh thì bên ola ip cũng ko thấy dc file âm thanh. Ad xem giúp mình, mình cài qua cydia

CC1 May 18, 2013 at 3:27 PM  

N.T.T.T
@Van Cu: hi bạn, xin lỗi bạn vì mình ghi thiếu, máy ip phải có hệ điều hành từ 4.3 trở lên là có thể dùng ola được rồi. Còn tình trạng bạn đang dùng ola ip mới nhất mà có vấn đề j thì bạn vui lòng nói rõ hơn giùm mình ở đây nha bạn.
@Qu: hi bạn, ola ip ko hỗ trợ phần âm thanh clip nha bạn, nên bạn đang dùng ip thì sẽ ko coi hay up được những file âm thanh clip nha bạn.

Van Cu May 19, 2013 at 12:04 AM  

Lỗi hay biss bật ra ngoài khi đổi id khác .. Xem me hay bị trắng màn hình .. Khi chat không nhận được tin nhắn mà phải thoát hẳn ra mới vào được ..mong bqt sớm khắc phục ạ .. Và cho em hỏi khi nào ola dành cho iphone mới có thể chát loaloa Cộng đồng vậy anh? Bao giờ thì ip mới được đầy đủ các tính năng như các dòng điện thoại khác vậy ?? E hy vọng lần thay đổi pb mới cho ip sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn .. Cảm ơn anh đã lắng nghe những góp ý của em ạ

tutelary May 24, 2013 at 9:00 AM  

Name: Xin cho hỏi mình muốn xem nội dung chat ola thì làm cách nào bạn? Ola có tính năng lưu lại nội dung chat như của yahoo ko? Tại mình có gửi tin nhắn offline wa cho bạn mình, nhưng hình như bạn mình ko nhận được, mà nội dung thì khá dài. Nếu có thể xin chỉ giúp mình nhé, cám ơn nhiều

CC1 May 29, 2013 at 9:52 PM  

NTTA
@cau3:
Chào bạn,
Để thao tác mở trang home trong ola Iphone, bạn vui lòng nhấn vào phím mũi tên mờ ở bên dưới, nó sẽ hiện lên 1 thanh công cụ như bạn nói, sau đó, bạn tiếp tục nhấp vào mũi tên mờ đó thêm 1 lần nữa thì nó sẽ hiện ra trang chủ home nhé.
Thân.

CC1 May 29, 2013 at 11:11 PM  

NTTA
@tutelary:
Chào bạn,
Bạn có thể xem lại nội dung chat gần nhất khi bạn có để chế độ lưu nội dung chat nha bạn.
Bạn vào cài đặt trong ola, sẽ có mục lưu nội dung chat, thì từ thời điểm bạn check vào mục đó về sau, nội dung chat sẽ được lưu lại. Tuy nhiên, chỉ có thể lưu lại cuộc trò chuyện gần nhất thôi bạn nhé.
Thân.

CC1 May 31, 2013 at 7:06 PM  

NTTA
@Van Cu:
Chào bạn,
Hiện tại thì cc1 kiểm tra phiên bản ola Ip vẫn hoạt động ổn định và ko xảy ra tình trạng như bạn nói, có thể chỉ gặp riêng trên đt của bạn. Bạn vui lòng cho cc1 biết bạn đang sử dụng Iphone chính hãng hay đời máy TQ và bạn đã tải ola về từ nguồn nào ( bạn có thể nói chi tiết cách bạn đã cài đặt ola về điện thoại) Mong bạn cung cấp các thông tin trên để cc1 có thể hỗ trợ chính xác hơn nhé.
Còn về vấn đề các tính năng mới thì hiện tại ola Ip vẫn đang được nâng cấp để hoàn thiện hơn, tuy nhiên những thông tin trên vẫn chưa xác định chính xác thời gian, mong bạn thông cảm nhé.
Thân.

Nguyên Nguyễn văn June 11, 2013 at 9:37 PM  

không biết khi nào mới có cho windows phone đây

Anonymous July 12, 2013 at 3:47 PM  

Chỉ cần có Ola và dế yêu Iphone là có thể buôn dưa lê với lũ bạn của mình đang học ở xa rồi.
Post tu mang Viettel.

CC1 July 26, 2013 at 7:05 PM  

TTT
@nguyennguyenvan hiện tại thì bên mình chưa hỗ trợ tải ola cho hệ điều hành windows phone..khi nào có hỗ trợ thì sẽ có thông báo...

LxkEnnY September 10, 2013 at 8:06 AM  

Muốn post stt mà kèm theo ảnh thì làm ntn...mình dùng ip4

CC1 September 23, 2013 at 3:45 PM  

L.C
@LxkEnnY: Copy tấm ảnh=> qua màn hình danh sách bạn bè=>lấy tay chạm vào dòng chữ "bạn đang nghĩ gì"=> chọn mục paste.

cad ken October 1, 2013 at 5:41 PM  

Làm sao để đọc được lịch sử chat ola bằng ola android
kiểu như em dùng ola android chat xong, e đã bấm xóa trò chuyện
nhưng bạn e từ máy đt khác, cũng xài ola android, vô nick e, và vẫn thấy cuộc trò chuyện đó, e muốn hỏi tại s ạ

CC1 October 3, 2013 at 2:24 PM  

T.T.T.N
@cad ken: chào bạn bạn muốn coi lại lịch sử chat của 1 nick trên ola android thì bạn bấm chat với nick đó thì nội dung chat sẽ hiện ra.
còn đối với phiên bản ola android hiện tại thì chưa hỗ trợ xóa nội dung chat với 1 nick, bạn chờ phiên bản sau cập nhật sẽ hỗ trợ tính năng này bạn nhé.

truyen nguoi lon November 18, 2013 at 7:35 PM  

ola cho iphone...admin chưa hỗ trợ chát room nữa :( mong admin fix sớm

CC1 November 21, 2013 at 11:15 PM  

N.T.T.A
@truyen nguoi lon:
Chào bạn,
Hiện tại ola Iphone đã hỗ trợ chat room ( hỗ trợ đầy đủ các phòng chat tỉnh thành) rồi nha bạn, mình không hiểu chat room theo ý của bạn là thế nào, bạn có thể nói rõ hơn để mình có thể hỗ trợ bạn chính xác hơn nhé.
Còn đối với nick ola mới tạo thì phải sau 24 giờ ( trên di động) thì sẽ thấy đầy đủ các phòng chat tỉnh thành, còn trên máy tính thì cần sau 48 giờ nha bạn.
Thân.

coolboy February 25, 2014 at 2:00 PM  

Ola trên iphone có các room nhưng chat trong room với nhau thì chưa hỗ trợ à admin ?

ola cc3 March 23, 2014 at 2:28 PM  

HTNY
@coolboy
Hiện tại phiên bản Ola Iphone vẫn chưa hỗ trợ phòng chát Loa Loa trong Room chát nha bạn!

Truyen January 7, 2015 at 12:34 AM  

Iphone có cần jailbreak để cài đặt Ola không vậy ?

Hùng Tráng Nguyễn March 11, 2015 at 12:28 PM  

Ola iphone chưa hỗ trợ xem lịch sử chat à add?

Ve may bay April 19, 2015 at 12:22 PM  

: Xin cho hỏi mình muốn xem nội dung chat ola thì làm cách nào bạn? Ola có tính năng lưu lại nội dung chat như của yahoo ko? Tại mình có gửi tin nhắn offline wa cho bạn mình, nhưng hình như bạn mình ko nhận được, mà nội dung thì khá dài. Nếu có thể xin chỉ giúp mình nhé, cám ơn nhiều

truyen sex April 19, 2015 at 12:24 PM  

chỉ giúp mình nhé, cám ơn nhiều

CC1 May 7, 2015 at 10:16 AM  

@Truyen: Không cần thưa bạn. Chỉ cần bạn có tài khoản của App thì có thể tải về không cần jailbreak.
@Hùng Tráng Nguyễn, @Ve may bay: Hiện tính năng này đã được hỗ trơ.

Anonymous June 4, 2015 at 5:13 PM  

iphone của e lên kho media xem clip thì nó toàn báo lỗi không xem được là sao ad

vanchinh June 25, 2015 at 2:45 PM  

minh cung bi nhu ban tren

đèn led August 25, 2015 at 2:39 AM  

đèn led chất lượng cao

trần thạch cao August 25, 2015 at 2:40 AM  

làm tràn thạch cao giá rẻ

ola cc3 March 16, 2016 at 6:25 PM  

Chào bạn @Anonymous, @vanchinh các bạn có thể vào phần Cài Đặt của IPhone để cài đặt lại. Các bạn thao tác như sau chọn Cài Đặt -> Bảo Mật -> chọn Ảnh sau đó chọn Ola bật chế độ ảnh lên là được nhé ^^

Hoan Nguyen January 19, 2017 at 10:42 AM  

ko gui tin nhan am thanh di duoc

Lưu ý Trước khi đặt câu hỏi vui lòng lưu ý những điều sau đây:
  1. Vui lòng đặt câu hỏi theo chủ đề liên quan.
  2. Có thể vấn đề bạn thắc mắc đã được trả lời rồi, hãy đọc qua những câu trả lời đã có.
  3. Để đặt câu hỏi, sử dụng khung soạn thảo bên dưới mỗi bài.
  4. Trong mục "Comment as", chọn "Name/URL":
    + Name: tên của bạn.
    + URL: điền vào http://me.ola.vn/[Nick Ola của bạn]

Post a Comment

"Ola 300"

1. Chat cực nhanh, siêu tiết kiệm
2. Giao diện sang trọng, tiện dụng
3. Ghi âm, chụp ảnh... gửi Me tức thì
4. Viết blog mini, lập bang nhóm
5. Hỗ trợ viết Me dài 300 ký tự
6. VIP! Icon đẳng cấp
7. Chat Yahoo!
8. Đấu Caro, Cờ gánh với bạn bè...

Game Hay