Cài đặt Ola cho iPhone

Bài hướng dẫn sau đây sẽ trình bày cách cài đặt Ola cho điện thoại iPhone, iPod Touch và iPad.

I. Cài đặt Ola từ AppStore của Apple:
- Đây có thể gọi là cách cài đặt chính thống nhất đối với một sản phẩm của Apple.
- Cách cài đặt này dành cho những iPhone chạy firmware nguyên thủy của Apple, không bẻ khóa hay Jailbreak. Tức là hệ điều hành nguyên trạng của Apple cung cấp.
- Cài đặt Ola từ Appstore của Apple yêu cầu bạn phải có tài khoản iTunes (hay còn gọi là Apple ID). Về cách thức tạo tài khoản iTunes bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn chuyên ngành hay tìm sự trợ giúp từ những người có hiểu biết về vấn đề này.

- Có 2 cách để cài đặt Ola cho iPhone của bạn từ Appstore của Apple:

1. Cài đặt từ App Store trên iPhone:
- Cách này sẽ tải Ola về và cài đặt trực tiếp ngay trên iPhone của bạn.
- Bước 1: Mở ứng dụng App Store có sẵn trên màn hình iPhone, có thể ứng dụng này được đưa vào trong một nhóm nào đó trên màn hình cho gọn.- Bước 2: Trong App Store, bấm vào tab Search, trong ô nhập gõ chữ "ola" rồi bấm nút "Tìm", bạn sẽ thấy ngay ứng dụng Ola trong danh sách kết quả.


- Bước 3: Bấm vào chữ "FREE" để xem chi tiết ứng dụng.


- Bước 4: Bấm vào nút "FREE" sẽ hiện ra nút "INSTALL"- Bước 5:  Bấm vào nút "INSTALL" để bắt đầu cài đặt. Nếu bạn chưa đăng nhập, App Store sẽ hiện ra ô yêu cầu đăng nhập:- Bước 6: Nhập mật khẩu của tài khoản Apple của bạn và bấm OK. Lúc này App Store sẽ tải Ola về iPhone của bạn và tiến hành cài đặt.
2. Cài đặt từ iTunes trên máy tính:
- iTunes là công cụ trên máy tính đóng vai trò kết nối giữa điện thoại của bạn với máy tính và với kho ứng dụng của Apple. iTunes có thể được tải về và cài đặt tại đây.
-  Bước 1: Mở iTunes, bấm vào iTunes Store, sau đó gõ vào ô tìm kiếm chữ "ola", bạn sẽ thấy ngay ứng dụng Ola, phiên bản dành cho iPhone.- Bước 2: Bấm vào nút FREE ngay bên cạnh biểu tượng ứng dụng để iTunes bắt đầu tải Ola từ kho ứng dụng Apple về máy tính của bạn.

- Bước 3: Sau khi tải xong, bấm vào mục Apps sẽ thấy Ola trong kho Apss trên máy tính của bạn.- Bước 4: Gắn điện thoại iPhone vào cáp chuyên dụng kèm theo máy để kết nối với máy tính.

 
- Bước 5: Bấm vào Devices > Tên nhận dạng iPhone của bạn > Chọn mục Apps
- Bước 6: Bấm chọn Ola trong mục Sync Apps sau đó bấm Apply.
- Đến đây quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn có thể bắt đầu chat Ola trên iPhone của mình.

* * *

II. Cài đặt từ nguồn ngoài App Store của Apple:
- Hướng dẫn cài đặt trong mục này dành cho những điện thoại iPhone đã jailbreak.
- Hệ điều hành iOS của Apple bắt buộc mọi thao tác cài đặt ứng dụng phải thông qua App Store của Apple. Để cài đặt ứng dụng vào iPhone mà không qua sự kiểm soát của Apple, người ta tiến hành jailbreak. Việc cài đặt ứng dụng ngoài sự kiểm soát của Apple đồng nghĩa với việc bạn phải tự chấp nhận những rủi ro đến từ việc jailbreak cũng như từ những ứng dụng mà bạn cài vào iPhone không qua sự kiểm soát của Apple.
- Để đi tiếp đến những bước sau, hãy đảm bảo điện thoại iPhone của bạn đã được jailbreak thành công, nếu chưa jailbreak hãy dừng lại hoặc tìm những người có khả năng giúp bạn.

1. Cài đặt từ Cydia:
- Xem tại:  http://iphone.ola.vn/cydia.html

2. Cài đặt từ file .ipa và iTunes:
- Xem tại: http://iphone.ola.vn/itunes.html

79 comments:

Lê Minh Duy October 12, 2011 at 11:22 AM  

cho e hỏi ... soft Ola cho Ip sử dụng cho IP cóa FW là bao nhiu thì mới cài đc ?

Icel Zombi November 9, 2011 at 8:21 PM  

Hix iOS 3.3 không cài được Ola

RôKi November 16, 2011 at 9:41 PM  

Ad ơi, cho em hỏi ngoại lệ chút xíu. đến bao giờ thì chính thức ra bản Ola cho Android vậy ạ? Thời đại bây giờ ai cũng dùng Android mà em thấy Ola mình lâu quá, chưa thấy ra bản hỗ trợ j cả?!? Phát chán với việc chỉ chat được trên PC rùi, không linh hoạt tẹo nào. Dùng giả lập Java thì ôi thôi, không còn hứng thú vào Ola nữa. Mà bây giờ, người dùng Android ở VN mình còn nhiều hơn dùng Iphone mà...
Ad có lịch cụ thể thì public cho mọi ng biết nhá. Chứ cứ chờ mòn mỏi thế này thì chắc lúc có bản cho Android thì cũng giã từ Ola rồi!!!

Phong Pham November 20, 2011 at 10:59 PM  

Phong Pham

Xin hoi lam sao de xoa hinh tren Ola Iphong , moi lan em xoa thi bi rot mang,hoac xoa roi van con do. Xin may anh chi chi dum. Cam on nhieu

Anonymous December 5, 2011 at 12:19 PM  

admin cho mình hỏi là con moto ex119 mới ra chat ola bị lỗi ở phím Space cứ Space là gủi tin nen mình k thể gõ dấu cách được.Có cách nào sửa được lỗi này k vậy ???
Thanks admin!

Anonymous December 14, 2011 at 1:03 AM  

Một số lỗi ở bản ola cho iphone:
- kéo next page trong ME rất hay bị cuộn ra trang rỗng, cuộn vượt quá giới hạn của trang cuối.Nếu sau đó làm thêm bất kì thao tác nào khác thì sẽ crash ola
- khi vào ola, nếu mạng có lỗi ko load được danh sách bạn bè, nếu add thêm một nick mới vào danh sách rỗng sẽ bị crash ola

Ngoài ra đề nghị hỗ trợ multi task cho ola iphone vì muốn xài song song với app ym hay ra đọc mes phone đều phải tạn thời thoát ola.

shu December 25, 2011 at 6:20 PM  

Cho e hỏi. Iphone e gần đây đang dùng Ola thì thường bị đứng, out ra springboard..vì có 1 bảng thông báo hiện lên lặp lại nhiều lần "Thiếu ứng dụng cho bộ nhớ ola"
E đang dùng mà nó hiện lên, tắt lại hiện lên, làm lag Ola r hay bị crash. Làm s hết tình trạng này?

Anonymous January 31, 2012 at 6:32 PM  

ola co' cho iphone roi ma sao ko chiu tao ola cho androi di choi` ! may ong nay lam an chan that day ...

Anonymous March 1, 2012 at 12:33 AM  

sao khi xài ola cho iphone lại ko thể login vào các chat room được vậy ad??

phi March 25, 2012 at 11:34 AM  

bao giờ mới có ola android vậy admin

JuNo April 15, 2012 at 7:49 PM  

+ Name: Bin.Hấp
+ URL: http://me.ola.vn/bin.hap
cho e hỏi là ios 3.1.3 có cài đc ola ko ạ, e thấy có bạn bảo ko đc, tại sao mình lại ko có ola cho ios 3.1.3 nhỷ híc

Phúc April 25, 2012 at 11:44 PM  

+ Name: Phúc
+ http://me.ola.vn/boy.ct000
Sao để là cho fw 3.x trở lên fw 4.x > mới cài được vậy? Mong admin xem lại dùm, và nếu có bản cho fw 3.1.3 thì úp lên phần tải về để cho e và mọi người dùng bản fw 3.1.3 có thể down về sử dụng (nhớ ghi chú dành cho bản fw 3.1.3).
Thanks admin rất nhiều!

•._.•-|V|øOn-•._.• May 15, 2012 at 10:19 PM  

Tai Sao e k the chat room nhu khi xai tren may tinh. Giao dien ngoai cai home page cua e k co chat nhom

CC2 May 17, 2012 at 2:45 PM  

PTTT

@Lê Minh Duy & @Icel Zombi 7 @JuNo & @Phúc:
Hiện tại phiên bản dành cho IPHONE có IOS 4.0.0 trở lên, chưa hỗ trợ phiên bản cho IOS từ 3.0.0

@RôKi & @phi:
Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành riêng cho Android.

Hiện tại OLA chưa hỗ trợ phiên bản dành riêng cho dòng máy có hệ điều hành ANDROID, vì vậy bạn đang sử dụng phiên bản tương thích với các dòng máy hệ điều hành khác nên dễ bị lệch cảm ứng.
Hiện tại dòng máy Android , phiên bản 2.0 trở lên nếu muốn dùng OLA thì bạn có thể tải bằng cách riêng như sau:

-Đầu tiên yêu cầu khách hàng vào Menu ==> Cài đặt ==> Ứng dụng ==> Đánh dấu vào mục "Nguồn không xác định" (cho phép cài đặt ứng dụng ngoài market).
-Sau đó khách hàng mở trình duyệt web mặc định của điện thoại (hoặc opera mini, dolphin browser hay firefox mobile) điền vào địa chỉ :

http://lnk.vn/apk (không có www)

Sau đó trên màn hình xuất hiện câu hỏi: "Đường dẫn bạn vừa bấm sẽ dẫn đến: http://abc...xyz Bạn có muốn tiếp tục hay không?", vào lúc đó dùng ngón tay ấn giữ vào chữ "Có" tiếp tục chọn "Open In new tab" (mở ở một cửa sổ mới) sau đó điện thoại sẽ tự động tải về và cài đặt vào điện thoại.

- Sau khi cài đặt, khởi động Ola lên, điện thoại sẽ hiển thị câu hỏi" This application requires J2ME Runner. Please download J2ME Runner First (required only the very first time)" - Ứng dụng này đòi hỏi J2ME runner. Vui lòng cài đặt J2Me Runner trước (chỉ cần cài đặt 1 lần)==> Chọn Get from Netmite (suggested) (cài đặt từ Netmite - Đề nghị), chấp nhận cho điện thoại tải về và cài đặt Netmite.
Hoàn tất, mở Ola lên sử dụng.

CC2 May 17, 2012 at 2:46 PM  

PTTT

@Phong Pham:
Tính năng xóa hình trong Kho media hiện đang bảo trì nên chưa tiến hành xóa hình được. Tính năng này sẽ mở lại trong thời gian tới khi hoàn tất nâng cấp.

@Anonymous: moto ex119
Do dòng máy của bạn bàn phím không phổ biến nên phiên bản OLA chưa hỗ trợ bàn phím phù hợp.

@•._.•-|V|øOn-•._.•: OLA đã chặn tính năng chat nhiều room để đảm bảo lượng người trong các room.

May 29, 2012 at 10:43 AM  


http://me.ola.vn/thachtu_lsb

admin có thể cho cái lịch cụ thể chính xác hoặc tương đối thôi cũng được ngày cập nhật bản ola cho android được không admin, chứ cách của admin thực ra là xài giả lập Java, mà xài cái đó, hình xấu và nhiều lỗi chả muốn chơi. Thích ola nhưng từ ngày chuyển qua android không xài nữa :(

ola cc3 June 4, 2012 at 3:37 PM  

TLQ

@Tú : Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành cho android Mọi thông tin mới nhất sẽ cập nhật ở mục báo online phần ola free. Bạn thường xuyên truy cập để biết thông tin.

seo company June 7, 2012 at 5:07 PM  
This comment has been removed by the author.
ĐẠT NGUYỄN THÀNH June 20, 2012 at 12:58 PM  

Thật chán với phong cách làm việc của OLA. Mãi chẳng có ola cho android hơn thế nữa nói ola 5 sẽ ra mắt ngày 20/06/2012 vậy mà bây giờ thành 2/07 chán chẳng muốn nhận xét thêm nữa. Như vậy sẽ làm mât lòng rất nh fan của ola trong đó có mình.

CC1 June 21, 2012 at 2:39 PM  

HYT
@ĐẠT NGUYỄN THÀNH
Để một số bạn sử dụng Ola tập trung ôn thi Đại học nên Ola 5 đã dời ngày ra mắt sang 2/7/2012.Mọi thông tin mới nhất sẽ cập nhật ở mục Báo Online phần Thông tin ola free. bạn thường xuyên truy cập để biết thông tin.

Anonymous June 24, 2012 at 11:33 PM  

Sao không có ola cho blackberry nhỉ, đang dùng bản ola 3.17 mod cho Blackberry có điều kết nối ko ổn định với lại ko dùng đc Camera :(

Ngoc Phong July 2, 2012 at 1:53 PM  

Chán thật hôm bữa chờ ra ola5 tự nhiên chuyển ngày bảo là người ta ôn thi đại học. Đâu phải ai cũng thi. Đừng hẹn nữa làm lần nữa nãn luôn. Ola hok có android toàn xài giả lập cảm ứng cứ tùm lum. Đề nghị làm ola cho andriod cái. Còn diệt hết mấy thằng bệnh hoạn trong room đi tối ngày up xxx làm cái room mất văn hóa ghê. Chắc cỡ 3 năm nữa chưa có ola android quá....

@timnghe.n July 3, 2012 at 10:12 AM  

cho hỏi e71 xài ola 5 thì đánh dấu như nào ạ ?

Anonymous July 7, 2012 at 1:40 PM  

đến h này mak kô viết đc app cho android chính tỏ ola năg lực kém về mọi mặt :))

Anonymous July 11, 2012 at 3:16 PM  

Cho mình hỏi chút! Mình vừa down phần mềm ola sử dụng trên iphone 4s nhưng lúc đăng nhập thi ko vào được chỗ kết bạn với mọi người! Cho mình lời khuyên nhá!

Anonymous July 16, 2012 at 9:57 AM  

Tại sao phải xác nhận số đt mới vào chat room đc ? Vd như có tui xài ipad rồi chat roôm thế nào hả admin? Đặt ra những luật lệ v quy định mà k suy nghĩ những rắc rối khi khách hàn gặp phải j hết sao ? Vô tinh mấy ông bỏ mất rất nhiều lượng khách hàng đang xài ipad rồi àh....tui dùng ipad có 3g mà k tài nào vào room chat đc chỉ vì vướng cái thủ tục xác thực số đt và khoá số đt...haizzzz

Anonymous July 18, 2012 at 11:31 AM  

nhảm nhí ola mất dạy, ANDROID tẩy chay ola

Anonymous July 18, 2012 at 4:25 PM  

Mod cho mình hỏi hiện tượng này là thế nào nhé: Nick của mình vào được phòng chat, thấy các nick trong phòng chat, nhưng không thấy ai nói gì, chỉ có mình nói thôi. Bạn mình cũng vào phòng chat đó thì lại k thấy nick của mình, thấy các nick khác và cũng thấy mọi người trao đổi trong phòng chát bình thường
Cảm ơn nhiều

CC1 July 27, 2012 at 8:04 PM  

N.T.T.T
@Anonymous khi đăng kí nick có yêu cầu nhập sdt vào đó, nên khi bạn sd ipad mà yêu cầu xác thực nick thì bạn chỉ cần dùng sdt đó bạn soạn tin nhan xác thực là đc nha bạn.

CC1 July 27, 2012 at 8:07 PM  

N.T.T.T
@timnghe.n: hi bạn, bạn nói rõ giùm minh la bạn muốn đánh dấu me hay sao bạn

Anonymous August 2, 2012 at 11:39 AM  

Admin ơi,
Ola cho iPhone vẫn chưa thể xóa được hình trong media, tôi phải vào ME từ máy tính, nhưng chỉ có inbox (hình nhận được) và có thể xóa được. Tại sao không có outbox (hình đã gửi đi) để xóa vậy. Đây là vấn đề riêng tư cá nhân, đôi khi cần xóa những hình không cấn thiết lưu trên máy chủ Ola, xin Ola lưu ý vấn đề này và khắc phục sớm

Chau Ngoc Phong August 10, 2012 at 10:02 PM  

Chắc còn vài năm nữa ola có cho android quá à. Ola chỉ cũng chạy theo trào lưu iphone. Cứ hẹn mãi, thời gian tới là tới khi nào thì chưa biết. Chắc đời con cháu mới xài được quá. Tôi yêu ứng dụng của người việt nam. Nhưng xài kiểu thì bó tay. Chậm 1 cái nó nhảy lung tung lên ức chế. Qua wechat của china xài còn tốt hơn. Tuy ít người nhưng nó hỗ trợ tốt hơn nhiều. Cái gì cũng iphone. Android bây h còn nhiều người xài hơn đó. Mong ola làm lẹ đi chứ kiểu này người dùng android qua wechat của china hết.

CC1 August 21, 2012 at 4:29 PM  

L.C
@Anonymous
Do trong quá trình nâng cấp kho media thì chưa thể hỗ trợ xóa kho ảnh gửi đi được. Bộ phận kỹ thuật sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Mong bạn thông cảm.

@Chau Ngoc Phong
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi ra mắt, thì cần phải có thời gian chỉnh sửa và hoàn thiện bạn ạ.

Jin.iowa August 25, 2012 at 7:57 PM  

admin ơi mình là một fan của ola. nhưng sau khi đổi qua sử dụng android. mình thấy vui vì được "đổi đời" nhưng mình thấy buồn vì không còn ola được. không còn được kết nối thường xuyên với bạn bè như trước nữa. Nhờ có ola mình có thêm bạn... mặc dù có thể cài được ola trên android nhưng nó không chính thức xài có hàng ngàn sự bất tiện. thấy bạn xài iphone mà có ola mình ghen tị lắm. mình ngày qua ngày vẫn mong chờ ola có bản chính thức cho android nhưng không thấy. Mong admin có thể lấy những lời tâm sự này để làm động lực cho việc ra đời ola andorid. có thể đây cũng là những lời tâm sự của rất nhiều người dùng android. Mình sẽ không bỏ ola mình sẽ đợi. Mong admin có thể đáp trả được những sự chân thành này. Thân

Anonymous September 9, 2012 at 7:13 PM  

đề nghị a e ANDROID quên hẳn cái ola này đê chơi fb còn hơn. đm mấy thằg dev ngu vật lồn có cái app mak làm mãi đéo xoq. ngu vậy thì dẹp luôn ola đi nha.....

CC1 September 13, 2012 at 12:21 PM  

TTTN
@Jin.iowa :Cám ơn những lời tâm sự chân thành của bạn,và Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi ra mắt, thì cần phải có thời gian chỉnh sửa và hoàn thiện bạn ạ.Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành cho android Mọi thông tin mới nhất sẽ cập nhật ở mục báo online phần ola free. bạn thường xuyên truy cập để biết thông tin nhé.

CC1 October 22, 2012 at 7:05 PM  

N.T.T.T
@truyen sex: hi bạn, để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi ra mắt, thì cần phải có thời gian chỉnh sửa và hoàn thiện bạn ạ.Sắp tới chắc chắn sẽ có phiên bản dành cho android Mọi thông tin mới nhất sẽ cập nhật ở mục báo online phần ola free hoặc #ola #android, bạn thường xuyên truy cập để biết thông tin nhé.

Anonymous January 1, 2013 at 11:32 PM  

Bạn nào giúp tớ tí đc ko :-? Tớ đang dùng iPod touch gen4 iOS thì tớ k rõ ! Nhưng bạn nào biết tshao tớ lên app store search ola r vào install nhưng lại k hiện thị id như mọi lần mà lại đã cài đặt :||| khó hiểu !! Tớ lục lại tìm app trong iPod thì đâu có đâu :(

CC1 January 17, 2013 at 2:36 PM  

L.C
@Anonymous
Khi bạn bấn vào install k cài đặt được ola. Trên màn hình iPod hiển thị dòng thông báo gì. Bạn vui lòng cung cấp thông tin rõ giúp mình nha bạn.

teo March 13, 2013 at 8:28 PM  

cái ip3gs của mình nó lúc bật ola lên rồi vào chỗ đăng nhập+ mật khẩu click vào nó k hiện bàn phím ảo để nhập là sao nhỉ ?

Nghi Lương April 17, 2013 at 11:39 PM  

Hix ios co, androi cung co luon, chung nao moi co cua wp8 vay, hix. Wp cung co ng xai ola muh

ola cc3 April 21, 2013 at 11:08 PM  
This comment has been removed by the author.
ola cc3 April 21, 2013 at 11:12 PM  

l.t.t.d
@teo
Ban vui long cho minh biet ban tai phien ban ola iphone do o trang web nao

ola cc3 April 21, 2013 at 11:14 PM  

l.t.t.d
@nghi luong
Hien tai khong co phien ban nao ho tro cho window phone 8 nha ban

Anonymous May 3, 2013 at 3:26 PM  

Nhược điểm của Ola là khi cần gửi thông tin gì cho admin thì vô phương vì chẳng có cách gì cả....nếu cần mà nói qua tổng đài không thể chi tiết được....hic

attoney May 3, 2013 at 3:31 PM  

Nhược điểm của Ola là khi cần gửi thông tin gì cho admin thì vô phương vì chẳng có cách gì cả....nếu cần mà nói qua tổng đài không thể chi tiết được....hic

Admin ơi vui lòng giải thích rồi pm cho mình nha

Nick ola: Attoney

CC1 May 6, 2013 at 3:04 PM  

N.T.T.T
@Anonymous @Attoney : hi bạn, nếu bạn có thông tin gì cần hỗ trợ thì bạn có thể gọi lên tổng đài hoặc chat với các nick từ cc1 đến cc6, vui lòng nói rõ ràng, chính xác những điều bạn thắc mắc thì bên tổng đài sẽ dễ dàng hiểu rõ và giải đáp đúng vấn đề của bạn.

Anonymous July 1, 2013 at 2:42 AM  

cho hoi sao toi dung ip4! tai ola tu app ve roi@ dang nhap vao nich roi!xong tai hinh len no hien thong bao"chua thuc thi duoc"> vao phong chat cug k dc!! chat voi chinh nich cua minh cug k dc la sao???

Anonymous July 1, 2013 at 2:49 AM  

sao minh tai ola tu app cho ip4 ve roi vao phog chat k dc?roi bam tai media cug dung im okb/okb la sao@@ chat chinh minh cung k thay rep lai la sao vay adm

Anonymous July 2, 2013 at 6:10 AM  

Sao iphone vào room ko chat " loa loa " như ola5 cài trên java vậy adm.tải voice nghe voice ko đc.Tính năng đó sau này có thể hoàn thiện ko.

CC1 July 14, 2013 at 6:38 PM  

TTT
@anonymou bạn tải ola từ trang wed nao? iphone4 thì bạn vào trang http://ip.ola.vn

Anonymous August 4, 2013 at 2:28 PM  

Admin ơi, nâng cấp Ola ios đi, k có tính năng room Loa loa vs cả k nghe đc Media Voice

Van Cu August 9, 2013 at 11:22 AM  

Admin cho em hỏi hơi lạc đề 1 chút với
--- em muốn chơi loạn 12 sq trên iPhone mà vào wed tải thì được lưu ở trong ifile mà em k biết giải nén anh có thể hướng dẫn giúp em cài đặt đc không a...???

ola cc3 August 10, 2013 at 9:48 AM  

NNA
@Anonymous: chào bạn, hiện tại phiên bản Ola iphone chưa hỗ trợ những mục mà bạn vừa nêu nha bạn, BQT sẽ ghi nhận lại thông tin này và sẽ có những cập nhật sau, cám ơn bạn đã đóng góp cho Ola.
@van cu: chào bạn, hiện tại BQT chưa hỗ trợ phiên bản 12 sứ quân Online cho dòng máy Iphone nha bạn, bạn có thể vui lòng đợi cập nhật sau từ BQT.

Anonymous August 12, 2013 at 1:46 PM  

Cho hỏi ola của IP sao mỗi lần đang onl. Thoát ra để qua 1 ứng dụng khác mà quá 9' là tự động ola bị out và làm mất tin nhắn chưa đọc.
Nhìu khi đang truy nhập vào thì ola lại bị out ra và cũng mất tin nhắn chưa đọc. Cho hỏi Ola có cách nào để giữ lại đc tin nhắn chưa đọc ko ạ. Bởi vì khi bị mất mess thì ko biết ai để liên lạc lại

Lưu Nguyễn August 14, 2013 at 12:43 PM  

Bao giờ ola ip mới nghe đc voice thế ad.Cùi hơn cả ola java,chán

CC1 August 14, 2013 at 9:45 PM  

HTTT
@Anonymous: Chào bạn, Phiên bản Ola ip mình tải ở đâu vậy bạn? nếu đang ola mà bạn bị thoát ra có thể là do đt bạn đang chạy nhiều ứng dụng cùng 1 lúc.Bạn vui lòng tắt bớt 1 số ứng dụng chạy ẩn đi.Còn phần Ola có hỗ trợ lưu nội dung chat và danh sách người chat.bạn vào mục cài đặt sau đó chọn Ola và cài.Nhưng hiện tại tính năng này bên Ola iphone do hệ thống cập nhật không phải lúc nào cũng lưu hết nội dung,chỉ lưu được 1 đoạn thôi nha bạn.
@Lưu Nguyễn Hiện tại Ola ip tính năng này chưa được hỗ trợ.Bên bộ phận kỹ thuật chưa xử lý nha bạn.

Jin Ho Park October 2, 2013 at 9:10 AM  

Ola vui lòng cập nhật phiên bản mới và fix lỗi cho người dùng ios 7 trở lên nhé. Hiện tại Ola đang tồn tại rất nhiều lỗi và thiếu quá nhiều tính năng.

hung nguyen October 29, 2013 at 5:20 PM  

Em hay tải Ola ở site: http://taiola-chat.blogspot.com, thấy có hỗ trợ tất cả cho cả 3 dòng máy điện thoại Java - Android - iOS

CC1 November 13, 2013 at 9:36 AM  

n.t.t.t
@Jin Ho Park : hi bạn, bên mình ghi nhận thông tin của bạn, nếu bạn dùng thấy có lỗi j thì bạn có thể nói rõ đẻ bên mình biêt ghi nhận lại nha bạn. thanks bạn.

Việt Nguyễn December 11, 2013 at 11:23 PM  
This comment has been removed by the author.
Trai chơi Ola December 11, 2013 at 11:26 PM  

Các bạn có thể tải Ola cho iPhone ở địa chỉ sau: http://taiolamienphi.blogspot.com hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại iPhone nhé các bạn( iphone 3, iphone 4, iphone 5 đều xài được). Phiên bản đã được hỗ trợ để chạy trên tất cả các phiên bản iOS

ola cc3 January 24, 2014 at 9:44 AM  

T.L.Q
@Trai chơi Ola : Ola không có trang web nào là http://taiolamienphi.blogspot.com như bạn nói hết nha bạn, các trang web của Ola đều có đui là ola.vn .

Thanh Mai February 9, 2014 at 1:04 PM  

Sao ola Androi của em không nghe được phần ghi âm của người khác gửi cho mình

CC1 February 10, 2014 at 8:28 AM  

H.Y.T
@Thanh Mai: khi bạn không nghe được file ghi âm thì hệ thống hiển thị câu thông báo như thế nào?

Hai Son Nguyen August 13, 2014 at 3:07 PM  

Công ty Đại Phát Viễn Thông chuyên cung cấp linh kiện apple iphone ipad giá sỉ rẻ nhất
Web: Bảng giá linh kiện apple giá sỉ rẻ nhất
Click vào Keywords: Bảng giá linh kiện apple iphone ipad rẻ nhất
Click vào Keywords: Bang gia linh kien apple iphone ipad re nhat

HỒNG YẾN mobile August 13, 2014 at 9:21 PM  

Hồng Yên mobile là trung tâm phân phối chính hãng chuyên mua bán các sản phẩm Blackberry ở Đà Nẵng, các showroom Blackberry ở Đà Nẵng của Hồng Yến mobile rất đa dạng về chủng loại sản phẩm, ngoài ra khi khách hàng mua sản phẩm ở đây không chỉ được các ưu đãi về giá mà còn hưởng các đặt quyền riêng của Blackberry Đà Nẵng dành riêng cho Hồng Yến cũng như cho các khách hàng mua sản phẩm tại đây.
http://hongyen.vn/danh-muc-dien-thoai/107/BlackBerry.html

Hiền October 23, 2014 at 7:11 AM  

Ola android có tự động xóa tin nhắn k? Có thì sau bao lâu thì tự động xóa. Tin nhắn mấy thág trc của e mất hết

ola cc3 November 5, 2014 at 6:04 PM  

LTTD
@Hiền Chào bạn! Trên ola android không tự động xóa tin nhắn , tin nhắn chỉ bị xóa khi nào bạn bấm vào mục " Xóa trò chuyện" nha bạn

cương nguyễn bá January 9, 2015 at 9:45 AM  

không thể nghe file ghi âm người khác gửi cho mình?

CC1 May 7, 2015 at 10:14 AM  

@cương Nguyễn Bá: Hiện tính năng này chưa hỗ trợ trên IP

Minh Hải Phạm May 8, 2015 at 10:13 AM  

Ola chat hơi bị sướng, đặc biệt là làm quen kết bạn bốn phương


http://www.buongtrung.com

Chance Chari May 12, 2015 at 9:32 AM  

Buồng trứng đa nang

Anonymous May 17, 2015 at 4:57 AM  

Admin ơi cho mình hỏi là: khi nghe nhạc từ trang me của người khac thì file đó dc tải về đâu trên điện thoại của mình (dù là file tạm).
Thí dụ khi nghe 1 bản nhac từ me của nick ABC thì may báo Nguồn từ Ola ABC nhưng nghe xog ko tìm thấy file nhạc đó nằm đâu cả.

huy cong June 4, 2015 at 4:44 PM  

Cảm ơn đã chia sẽ bài viết rất hay và chi tiết
..........................
Huy Real
Đam Mê Thể Thao
ca cuoc bong da l ca cuoc bong da

huy cong June 10, 2015 at 1:49 PM  

Cảm ơn đã chia sẽ bài viết rất hay và chi tiết
..........................
Huy Real
Đam Mê Thể Thao
ca cuoc bong da l ca cuoc bong da

huy cong June 10, 2015 at 4:32 PM  

Cảm ơn đã chia sẽ bài viết rất hay và chi tiết
..........................
Huy Real
Đam Mê Thể Thao
ca cuoc bong da l ca cuoc bong da

ola cc3 March 17, 2016 at 4:01 PM  

Chào bạn @Anonymous !!! Vấn đề của bạn trên hệ thống thông báo " Nguồn từ Ola ABC " file này hiện tại đang lưu từ nguồn khác, không phải lưu trong máy của bạn nên bạn tìm sẽ không có file đó ạ.

Duy Tran March 28, 2016 at 7:18 PM  

thanks
tìm đại lý sơn
tim dai ly son
cần làm đại lý sơn
can lam dai ly son

Lưu ý Trước khi đặt câu hỏi vui lòng lưu ý những điều sau đây:
  1. Vui lòng đặt câu hỏi theo chủ đề liên quan.
  2. Có thể vấn đề bạn thắc mắc đã được trả lời rồi, hãy đọc qua những câu trả lời đã có.
  3. Để đặt câu hỏi, sử dụng khung soạn thảo bên dưới mỗi bài.
  4. Trong mục "Comment as", chọn "Name/URL":
    + Name: tên của bạn.
    + URL: điền vào http://me.ola.vn/[Nick Ola của bạn]

Post a Comment

"Ola 300"

1. Chat cực nhanh, siêu tiết kiệm
2. Giao diện sang trọng, tiện dụng
3. Ghi âm, chụp ảnh... gửi Me tức thì
4. Viết blog mini, lập bang nhóm
5. Hỗ trợ viết Me dài 300 ký tự
6. VIP! Icon đẳng cấp
7. Chat Yahoo!
8. Đấu Caro, Cờ gánh với bạn bè...

Game Hay