Cài đặt GPRS cho điện thoại di động

Thời gian qua, Ola liên tục nhận được những thắc mắc của các bạn liên quan đến việc cài đặt GPRS cho điện thoại di động. Đây chính là rào cản lớn nhất để các bạn có thể đến với Ola. Bởi khi đã có GPRS rồi, thì việc tải và sử dụng Ola trở nên dễ dàng như trở bàn tay

Tải Ola 3 cho Di động

Tải OLA bằng tin nhắn SMS:
- Để tải OLA3: Soạn tin OLA3 gửi 8331
- Để tải OLA 2: Soạn tin OLA gửi 8331

Để tặng OLA bằng tin nhắn SMS:
- Để tặng OLA3: Soạn tin OLA3 Số điện thoại người nhận gửi 8331
- Để tặng OLA 2: Soạn tin OLA Số điện thoại người nhận gửi 8331

Hoặc có thể tải miễn phí theo các cách sau:
- Tải bằng trình duyệt Wap của điện thoại: wap.ola.vn
- Tải về máy tính rồi dùng cáp chép vào điện thoại: BẤM ĐỂ TẢI OLA3

Trải nghiệm Ola 3 trên di động

Đúng 8:30 tối 8/03/2009, ASAO tung ra bản Ola 3 beta - phiên bản thử nghiệm - đánh dấu một bước ngoặc ấn tượng về tính năng cũng như giao diện. Ola 3 thực sự biến chiếc điện thoại của bạn thành một thế giới thu nhỏ trong lòng bàn tay với hầu hết những tính năng cần thiết khi online.

Ấn tượng đầu tiên về Ola 3 là giao diện cực kool. Màu sắc tươi tắn với kho màu phong phú cho bạn tha hồ chọn lựa. Bố cục trình bày rất gọn gàng, khoa học, phù hợp với thói quen của người dùng, giúp thoải mái khi sử dụng. Các hình khối, hiệu ứng, chuyển động được chăm chút tỉ mỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Và đặc biệt, Ola 3 áp dụng kỹ thuật đồ họa hiện đại giúp tốc độ hiển thị nhanh hơn, sinh động hơn, lại ít tốn bộ nhớ và ít tốn pin hơn những phiên bản trước và các sản phẩm cùng loại khác.

...

Sử dụng Ola trên Di động

...

Sử dụng Ola trên máy tính

Đến với Ola, bạn có thể kết nối với mọi người ở khắp mọi nơi qua những chức năng thông dụng Chat, Chat nhóm, tham gia Phòng Chat công cộng, tạo Phòng Chat Riêng... Chỉ với một máy tính hay một điện thoại di động, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ thông tin và hình ảnh cho tất cả những người bạn cùng đang kết nối Ola trên mọi miền của đất nước.

Ola đa tính năng - hoàn toàn miễn phí

Cộng đồng Ola đến nay đã hơn 1 năm tuổi. Lượng thành viên đến thời điểm cuối tháng 3 này đã vượt quá con số 400 nghìn và vẫn tăng nhanh theo từng ngày. Sự lớn mạnh liên tục của cộng đồng và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là một sức mạnh lớn giúp Ola vượt qua khó khăn, vững tin làm người bạn thân thiết "đa tính năng, hoàn toàn miễn phí" của các bạn.


Với nền tảng căn bản là một công cụ chat, Ola giúp các bạn trò chuyện, tán gẫu và kết bạn với nhau. Từ mối liên hệ bạn bè giữa thành viên đã gắn kết, xâu chuỗi với nhau thành một cồng đồng trải đi khắp mọi miền đất nước và lan rộng dần theo chân các bạn đến nhiều miền đất mới. Dần dần từ những nhu cầu phong phú của các bạn, các sản phẩm khác của Ola như Game, Mini Blog, Media cũng ra đời. Sự phát triển của Ola chính là sự mở rộng quan hệ với cộng đồng và sự tin dùng của các bạn.

Để thuận lợi hơn cho các bạn theo dõi sự phát triển của Ola, cũng như để Ola có thể tiếp nhận ý kiến đóng góp của các bạn, Ola Blog tại http://blog.ola.vn đã ra đời. Những tính năng mới, những kế hoạch dài hạn cho Ola, cũng như những khảo sát xin ý kiến các bạn về Ola sẽ được trình bày thường xuyên tại đây.


Xin gửi nơi đây lời cảm ơn sâu sắc đối với sự đóng góp, và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua giành cho Ola. Hy vọng Ola Blog sẽ nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của các bạn để Ola ngày càng phát triển và hoàn thiện, trở thành người bạn thực sự hữu ích và thân thiết của các bạn. Nếu có bất kỳ ý tưởng hay góp ý nào giành cho Ola, xin bạn đừng ngại ngần, hãy nói để Ola hiểu bạn, vì Ola là giành cho các bạn mà!

Chân thành cảm ơn các bạn.

"Ola 300"

1. Chat cực nhanh, siêu tiết kiệm
2. Giao diện sang trọng, tiện dụng
3. Ghi âm, chụp ảnh... gửi Me tức thì
4. Viết blog mini, lập bang nhóm
5. Hỗ trợ viết Me dài 300 ký tự
6. VIP! Icon đẳng cấp
7. Chat Yahoo!
8. Đấu Caro, Cờ gánh với bạn bè...

Game Hay